Bán túi bao bưởi tại tuyên quang

Công ty bao bì an khang là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi bao bưởi , túi bao mít, bao cam, xốp lưới bọc trái cây, xốp bọc dưa lưới, na, thanh long, bơ cơ sở tại bắc ninh. 

Quý khách có thể mua túi bao bưởi tại các huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang như huyện Sơn Dương, huyện Yên Sơn, Hàm yên, Chiêm hoá, Na Hang, Lâm Bình

Túi bao bưởi gồm có các kích cỡ như sau

Loại bao bưởi diễn có kích cỡ 25 * 30 cm

Loại bao bưởi to có kích cỡ 30 * 35cm

tui bao mit

CÔNG DỤNG CỦA TÚI BAO BƯỞI TẠI TUYÊN QUANG

Không cần phun thuốc tăng trưởng, không cần lo ong châm, năng suất lại cao, mẫu mã đẹp,… chỉ bằng việc sử dụng túi bao trái bưởi.
Vụ bưởi năm nay, người dân cả nước đã không còn phải lo lắng đến việc làm sao cho quả bưởi đẹp, không bị ong châm hay dám nắng bởi đã có túi bao trái bưởi tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả lại cao. Vậy bài viết này hãy cùng chúng tôi đi giải mãi sản phẩm đang được bà con yêu thích và tin dùng.

Các công dụng thần kỳ của túi bao trái bưởi mang tới đều là nhờ chất liệu vải PP không dệt. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những lợi ích thu được khi bà con sử dụng loại túi này:
– Ngăn ngừa côn trùng sâu bệnh, đặc biệt là ong châm gây thối, hỏng bưởi, do tạo một lớp bảo vệ bên ngoài không cho các tác nhân tiếp xúc trực tiếp tới hoa trái. Đồng thời cũng bảo vệ bưởi khi cần thiết phải phun thuốc trừ sâu tránh gây hại cho người tiêu dùng.-Hạn chế các tác động của môi trường như mưa gió, nắng nóng đến quả bưởi, nhờ chất liệu vải không dệt PP không thấm nước, hấp thụ nhiệt, có thêm pha chất phụ gia chống tia cực tím, tia UV.
– Làm màu sắc trái bưởi trở nên thêm bắt mắt, óng đẹp, không bị sần sùi, dám nắng, hay chấm đen.
– Nâng cao năng suất, giúp bảo vệ trái bưởi trong quá trình phát triển, tạo độ ngọt tự nhiên.

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn có các loại như màng xốp hơi, xốp pe Foam, xốp làm vòng hoa, xốp cách nhiệt, tấm túi xốp hơi tại bắc ninh

Địa chỉ: Khu công nghiêp khai sơn thuận thành bắc ninh

0394945724

   https://www.facebook.com/khanh.mun.545

xopbocoiankhang@gail.com

 

 

Gọi điện thoại
0394.945.724