Địa chỉ bán xốp bọc ổi sẵn tại miền bắc

Công ty bao bì an an khang chuyên cung cấp và sản xuất xốp lưới bao trái cây lớn nhất miền bắc các sản phẩm của chúng tôi như xốp lưới bao ổi, xốp bao na thái, xốp bao dưa lưới, xốp bao thanh long, xốp bao táo. Đặc biệt xốp bọc ổi sẵn là loại sản phẩm bao trái cây ngay trên cây khi còn bé đầy đủ chi tiết 3 trong một bao gồm xốp, bóng nilong đục thục lỗ 2 đầu và đây chun đen siêu bền giúp bao ổi, bao trái cây tránh ruồi vàng , tránh sương muối giúp quả mau lớn phát triển tốt. Sản phẩm xốp bao ổi sẵn được bán tại các tỉnh miền bắc như : Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Thái Bình

CÔNG DỤNG CỦA XỐP BAO ỔI SẴN

Xốp bao ổi sẵn là sản phẩm được kết hợp đầy đủ trọn bộ ( xốp + bóng + chun ) đã được lồng sẵn trọn bộ quý khách chỉ việc mang đi bao bọc luôn cho các trái như: ổi, la thái, na ta, bơ, hoặc các trái cây khác khi còn nhỏ tránh ruồi vàng gây đục và thối trên quả. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về công dụng của xốp lưới bao trái cây nhé ! 

  • Phòng ngừa sự phá hại của côn trùng sâu hại (rệp, ruồi, rệp sáp, ong vàng, sâu đục trái, nhện, v.v…)
  • Phòng ngừa tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm trái quả bị nứt và bị rám, quả bị bỏng.
  • Giảm đáng kể sử dụng các chế phểm BVTV tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn sức khỏe người nhà nông.
  • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
  • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa ửa trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
  • Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
  • Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.
  • Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái sần sùi, bị đốm đen.
  • GIảm thiểu được tác hại của mưa gió gây rụng, ánh nắng làm cháy rám trái
  • Giá thành rẻ có thể tái sử dụng được 2 vụ

CẤU TẠO CỦA TÚI BAO ỔI

 

Túi bao ổi được cấu tạo gồm 3 PHẦN:

– Phần lưới xốp đảm bảo cho trái ổi trách những tác động về cơ học gây trầy xước, giúp bề mặt trái thông thoáng trong lớp túi bóng.
– Phần Túi bóng được sản xuất với đặc điểm chuyên dùng cho bọc ổi có lỗ thoáng, giúp nước mưa ko bị ứ đọng, đảm bảo độ ẩm hợp lý cho quả ổi phát triển .
– Phần Dây chun để leo giữ túi bóng với cành, bảo vệ sâu bệnh không thể xâm nhập, giúp cho việc bao trái ổi nhanh chóng, giữ cuống quả hạn chế dụng, để tăng năng suất cây trồng.

THỜI ĐIỂM BỌC TÚI ỔI HIỆU QUẢ

Từ tháng thứ 4 và thứ 5 trở đi, cây bắt đầu cho quả. Lúc này, người dân bổ sung phân bón một cách hợp lý để cây có đủ dinh dưỡng nuôi quả. Khi kích thước quả đạt 2-3 cm, người dân sử dụng mút xốp và bao nilon có đục lỗ làm từ loại nhựa an toàn, chuyên dùng trong sản xuất nông nghiệp để bọc quanh quả. Việc này giúp ngăn chặn côn trùng, sâu bọ tấn công mà không cần sử dụng đến thuốc bảo vệ thực vật đồng thời giữ cho vỏ quả đều, đẹp màu.

LIÊN HỆ NGAY : 0394945724- 0855 015 992 để dược mua hàng ngay

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC- SHIP HÀNG NGAY TẠI NHÀ

Gọi điện thoại
0394.945.724