Cơ sở bán lẻ túi niêm phong gói hàng tại Hải Phòng

Bạn đang cần tìm một nhà sản xuất, một địa chỉ bán lẻ túi niêm phong gói hàng tại Hải Phòng . Bao bì an khang bắc ninh là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất túi niêm phong gói hàng hay còn gọi là túi niêm phong, túi tự dính uy tín giá rẻ nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 30 phút đến 1 tiếng tại các khu vục nội thành Hải Phòng. Túi niêm phong gói hàng siêu tốc chỉ mất 5 giây đến 10 giây cho mỗi sản phẩm. Từ đó năng suất đóng gói hàng hóa trên một nhân viên đã tăng lên gấp đôi, gấp ba so với trước kia, đồng thời các shop online cũng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê nhân viên.

TÚI GÓI HÀNG NIÊM PHONG LÀ GÌ ?

túi niêm phong màu vàng chanh

Đây là câu hỏi mà khá nhiều shop bán hàng online chưa sử dụng tới biện pháp gói hàn nhanh và tiết kiệm này . Nó có phải là biên pháp gói hàng giá rẻ nhanh nhất hiện nay không sau đây hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu nhé !

Túi gói hàng niêm phong hay còn gọi túi niêm phong gói hàng, túi gói hàng, túi niêm phong tự dính là sản phẩm đang hót nhất trên thị trường hiện nay bởi tính năng có quá nhiều ưu điểm vượt trội của nó đóng hàng nhanh siêu tốc không tón quá nhiều thời gian vừa tiết kiệm nhân công vô cùng hiệu quả cao. Túi niêm phong là loại túi đóng hàng COD và có thể đóng gói được đa dạng các mặt hàng trong nhiều lĩnh vực. So với các phương pháp đóng hàng COD truyền thống thì việc đóng hàng bằng túi niêm phong tiện lợi và năng suất hơn rất nhiều.

Túi niêm phong gói hàng với ưu điểm bóc tem và dính chắc luôn chống chộm, móc hàng hóa bên trong khi giao hàng qua các đơn vị vận chuyển đạt hiệu quả cao.

TÚI NIÊM PHONG GÓI HÀNG CÓ NHỮNG KÍCH THƯỚC NÀO ? 

túi niêm phong gói hàng

Để lựa chọn được size túi gói hàng phù hợp bạn có thể tham khảo bảng size túi đóng hàng niêm phong Tại bao bì an khang bắc ninh

  • Size 17×30 và 20×30: Thích hợp với các đơn quần áo trẻ em, phụ kiện từ 1-2 sản phẩm/ đơn hàng.
  • Size 25x35cm: Thích hợp với đơn 1-2 sản phẩm xuân hè người lớn (váy, áo phông, áo thun, quần áo trẻ em).
  • Size 28x42cm: Thích hợp với đơn 2 sản phẩm vừa hoặc 1 sản phẩm lớn lớn (quần bò, áo sơ mi) hoặc 2-4 sản phẩm quần áo trẻ em, phụ kiện.
  • Size 35x45cm: Thích hợp đơn hàng từ 2-3 sản phẩm người lớn, hoặc 1 sản phẩm với áo khoác, áo Vest người lớn, balo, hộp giày, thích hợp với sp mùa thu.
  • Size 35x52cm và 40×60: Thích hợp đơn hàng balo, áo dạ dày, áo phao, áo khoác mùa đông, hộp giày hoặc các sản phẩm cồng kềnh khác.Bao bì an khang bắc ninh là nhà sản xuất và phân phối bao bì uy tín hàng đầu tại hiện nay. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng thông qua các sản phẩm túi ni lông, thùng carton, băng keo, giấy xi măng, túi hột xoài, hộp đựng giày, màng chít, màng xốp hơi… chất lượng cao – giá thành cạnh tranh.

MÀU SẮC TÚI GÓI HÀNG NIÊM PHONG

Túi niêm phong có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng khác nhau như: Phân biệt sản phẩm hay chỉ đơn giản shop thích màu sắc độ dễ thương hay không nhìn thấy sản phẩm gói hàng bên trong…vv. Các màu sắc phổ biến như: hồng phân cao cấp, hồng cánh sen, vàng chanh, xanh lá, trắng sứ, xám đen…vv

CÔNG DỤNG TÚI NIÊM PHONG TỰ DÍNH

Công dụng của túi niêm phong: 

túi niêm phong gói hàng an khang

Đóng gói siêu tốc, chỉ 10 giây/đơn hàng, giảm thiểu tối đa thời gian đóng gói, dùng chủ yếu trong đóng gói quần áo, mỹ phẩm, giấy tờ trong công ty, và trong các bưu điện công ty vận chuyển…

Túi niêm phong PE 2 lớp có chất liệu dẻo dai như túi niêm phong 1 lớp giúp túi có thể vận chuyển xa, chống thấm, chịu ma sát tốt, không bị rách trong quá trình vận chuyển.

Túi niêm phong PE 2 lớp tránh thấy sản phẩm bên trong, chống bị soi và lấy cắp hàng hóa.

Túi cực kỳ gọn nhẹ, 1kg được nhiều túi, dùng rất tiết kiệm, chịu được lực nặng.

Miếng keo dán cực chắc, sẽ bị xé rách hoàn toàn khi mở túi.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cực kỳ cao.

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ TÚI NIÊM PHONG TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại An Dương
Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại An Lão
Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại Bạch Long Vĩ
Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại Cát Hải
Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại Kiến Thụy
Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại Tiên Lãng
Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại Thủy Nguyên
Địa chỉ bán lẻ túi gói hàng niêm phong tại Vĩnh Bảo.

HỖ TRỢ MUA HÀNG : phòng kinh doanh 1: 0394 945 724

                                     Phòng kinh doanh 2: 0855 015 992

                                     Phòng kinh doanh 3: 0344 873 119

                                     Phòng kinh doanh 4: 033 847 0936

                 Mua tại shoppe: Tại Đây

                 Mua tại sendo : https://www.sendo.vn/shop/baobiankhangbn

Gọi điện thoại
0394.945.724