Cơ sở sản xuất và bán xốp hơi bọc hàng, xốp khí chèn hàng tại Sơn La

Xốp hơi bọc hàng là loại màng bọc giúp bảo vệ các loại sản phẩm tránh tối đa trầy xước ,đổ vỡ trong quá trình vận chuyển khi có va chạm xẩy ra như xốp hơi ,xốp Pe foam.Công ty bao bì An Khang chuyên sản xuất và cung cấp xốp hơi bọc hàng, xốp bong bóng,xốp khí với chất liệu xốp giúp việc đóng gói hàng , đồ sứ mỹ nghệ, mỹ phẩm ở Điên Biên được bảo vệ an toàn hiệu quả. Xốp hơi chèn hàng An Khang được phân bố và bán tại các huyện SƠN LA như;  Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồm, Yên Châu

Xem thêm :màng xốp hơi cuộn 1m2 dài 100m

Cuộn Xốp Pe oam 0,5mm

xốp hơi bọc hàng cuộn 40cm x 50m

CẤU TẠO XỐP HƠI BỌC HÀNG 

Màng xốp hơi được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, trên bề mặt có các túi khí nhỏ, nếu dùng lực bóp mạnh sẽ vỡ, gây ra những tiếng nổ lánh tách. Đây cũng là lí do màng xốp hơi còn có tên là xốp bóng nổ hay xốp bong bóng.

Sản phẩm cuộn xốp hơi rất thông dụng trong đóng gói tất cả các dạng hàng hóa hay sản phẩm dễ vỡ bể, trầy xước khi vận chuyển hàng hóa đi xa

Cuộn xốp hơi bọc hàng có kích thước rất đa dạng, phù hợp với kích thước hàng hóa và yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng, được sản xuất với chất lượng cao làm từ 100% hạt nhựa nguyên sinh không tái chế, không gây hại tới sức khỏe và chất lượng sản phẩm đóng gói.

Cuộn xốp hơi thường có màu trắng, loại đặc biệt chống tĩnh điện có màu hồng, xanh… hoặc làm theo màu sắc yêu cầu của khách hàng.

ĐẶC TRƯNG CỦA CUỘN XỐP HƠI ĐÓNG GÓI HÀNG

– Có độ dẻo dai và đàn hồi cao do chứa những hạt khí căng tròn trên bề mặt

– Có khả năng chống rung, chống sốc rất tốt, giúp bảo vệ sản phẩm hàng hóa chống va đập, trầy xước rất tốt.

Cuộn xốp hơi chống tĩnh điện có khả năng kháng tĩnh điện do ma sát từ bao bì, vận chuyển ảnh hưởng vào sản phẩm, dùng để bọc đóng gói các hàng điện tử.

– Trọng lượng nhẹ, tương đối êm, dễ dàng trong vận chuyển, lưu trữ, sử dụng cũng như xử lý sau sử dụng.

Do đó xốp bóng nổ ở Hà Nội và các tỉnh thành được sử dụng rất phổ biến, trong đóng gói hàng hóa và chuyển phát.

CÔNG DỤNG VÀ CHỨC NĂNG CỦA XỐP HƠI ,XỐP BÓP NỔ BỌC HÀNG

Cuộn xốp hơi là dòng sản phẩm bao bì được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây, sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Với ưu điểm vượt trội, sự đa năng và giá thành rẻ lại tiện dụng, mang lại hiệu quả cao mà xốp hơi bong bóng dần không thể thiếu trong cuộc sống và kinh doanh.

Cuộn xốp hơi giảm chấn là loại rất phổ biến, chủ yếu có màu trắng trong, cấu tạo gồm 2 phần, lớp nhựa nền và lớp bóng khí. Chính những bóng khí này giúp xốp hơi chịu lực tốt, giảm chấn do va chạm, xô lệch trong quá trình vận chuyển ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Cuộn xốp hơi giảm chấn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, trong những loại hàng hóa khác nhau yêu cầu cao về bảo vệ tính thẩm mỹ, an toàn và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong vận chuyển.

Cuộn xốp hơi hạt tĩnh điện được phủ lớp chống tĩnh điện đặc biệt, thường là các air Bubble màu hồng, kích thước phổ biến là 1.36m x 100m, chuyên dùng để đóng gói linh kiện, hàng hóa điện tử yêu cầu phải kháng tĩnh điện.

ĐỊA ĐIỂM BÁN XỐP HƠI BỌC HÀNG Ở TỈNH SƠN LA

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở  Bắc Yên

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở MAI SƠN

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở MỘC CHÂU

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở MƯỜNG LA

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở PHÙ YÊN

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở QUỲNH NHAI

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở SÔNG MÃ

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở  SỐP CỘP

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở THUẬN CHÂU

Điểm bán xốp hơi bọc hàng ở VÂN HỒM

Điểm bán xốp hơi bọc hàng tại Yên Châu

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ qua

 CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN KHANG BẮC NINH

Địa chỉ: Khu cn Xuân lâm Thuận thành bắc ninh

Hotline:     Phòng kinh doanh 1: 0394945724

                   Phòng kinh doanh 2: 0855 015 992

Fanpege của chúng tôihttps://www.facebook.com/xophoigiare123

Gọi điện thoại
0394.945.724