Cơ sở sản xuất và cung cấp xốp hơi bọc hàng , xốp khí, xốp nổ giá rẻ tại Quảng Ngãi

Công ty bao bì An Khang chuyên sản xuất và cung cấp các loại Xốp hơi bọc hàng, đóng gói hàng hóa công nghiệp, xuất khẩu mà chúng còn được ứng dụng rộng rãi trong đóng gói chuyển phát hàng hóa nội địa tại QUẢNG NGÃI

Màng xốp hơi hay gọi là xốp bóng khí, xốp bong bóng, xốp bóp nổ, xốp bọc hàng hóa được bán tại các huyện tại QUẢNG NGÃI .như: Lý Sơn, Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Tây, Sơn Hà, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Tây Trà. . Chúng tôi co sẵn các loại Địa chỉ bán cuộn xốp hơi 20cm tại bắc Giangxốp hơi cuộn 30cm x 100m, cuộn xốp hơi 40cm, cuộn xốp hơi 50cm, Cuộn xốp hơi 1m2 và cuộn 1m5. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt các kích cỡ theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi giao hàng tại nơi trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đặt  hàng.

CÔNG DỤNG CỦA CUỘN XỐP HƠI , XỐP NỔ BỌC HÀNG TẠI QUẢNG NGÃI

Xốp hơi bọc hàng không chỉ dùng để phục vụ trong  được sử dụng trong đóng bọc hàng hóa, sản phẩm dễ vỡ và trầy xước như:  đồ thủy tinh, gốm sứ, pha lê,  máy móc điện tử điện lạnh, đồ thủ công mỹ nghệ, hàng linh kiện, đồ nội thất, các mặt hàng cần chống tĩnh điện… để chống sốc, hạn chế rủi rõ hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

 

Tùy thuộc vào sản phẩm cần đóng gói mà xốp hơi bong bóng sẽ được cắt, dán theo kích cỡ phù hợp, hoặc gia công thành dạng túi, tấm.

– Thương mại điện tử ngày nay đang rất phát triển, xốp hơi bong bóng không chỉ dùng trong công nghiệp mà chúng còn rất được ưa chuộng trong mua bán online, chuyển phát nhanh qua bưu điện. Xốp hơi bong bóng được sử dụng để đóng gói nước hoa, son môi, mỹ phẩm, kem dưỡng da, … với công dụng chống sốc, chèn giữ cố định cho các sản phẩm kích cỡ nhỏ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa dễ hư hỏng, đổ vỡ

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA MÀNG XỐP HƠI GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NGÃI

ĐẶC ĐIỂM CUỘN XỐP HƠI

 

Xốp  hơi bọc hàng có tên tiếng Anh là Bubble Wrap (ban đầu Air Cap) là tên gọi thương hiệu được sở hữu bởi Sealed Air Corporation công ty đầu tiên tạo ra xốp hơi và giới thiệu chính thức năm 1960. Ban đầu Bubble wrap được sử dụng để bọc các máy tính của IBM, sau dầnnó được sử dụng nhiều hơn trong đóng gói các loại hàng hóa công nghiệp.

Tên gọi (màng xốp bóp nổ, xốp bong bóng khí,túi bóng khí, giáy gói bubble,linong chống sốc)

Phân loại theo đường kính của bong bóng khí ta sẽ có các loại 5mm, 10mm, 25mm, 30mm, phổ biến nhất là loại xốp hơi có đường kính bóng khí 10 mm, đây là loại thường hay sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng hóa thông thường trên thị tường

  • xốp hơi có đường kính bóng khí 5mm: bé nhất
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 10mm: phổ biến nhất
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 25mm: bóng khí lớn
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 30mm: bóng khí lớn nhất

xem thêm tại đây Bán màng xốp pe foam tại bắc ninh

Cơ sở sản xuất xốp lưới bao trái cây

Xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Bắc Giang

 

Cuộn, túi, tấm xốp khí

Phân loại theo quy cách ta có các loại cuộn, túi, tấm xốp hơi. Cuộn xốp hơi ban đầu tạo ra có thể được cắt nhỏ thành các loại tấm, miếng với nhiều quy cách phù hợp cho nhu cầu đóng gói riêng của từng loại mặt hàng. Nó cũng có thể cắt dán tạo thành các loại túi xốp hơi với chiều dài, rộng khác nhau.

  • Cuộn xốp hơi: với chiều dài tiêu chuẩn 100m, khổ rộng đa dạng từ 20cm, 36cm, 50cm, 1,2m, 1.5m … đây là loại phổ biến nhất bởi giá thành cả cuộn bao giờ cũng rẻ hơn tấm, miếng hoặc túi xốp hơi.
  • Túi xốp hơi: thường các công ty điện tử, các nhà máy có nhu cầu sử dụng lớn, cần tối ưu thời gian đóng gói sẽ yêu cầu gia công túi xốp hơi, giá thành túi sẽ tính theo chiếc và khá cao.
  • Tấm xốp hơi: rẻ hơn so với xốp hơi dạng túi, là một miếng đơn riêng lẻ.
  •    Xốp bong bóng khí gói hàng 2 lớp, 3 lớp Phân loại theo số lớp xốp bóng khí trên bề mặt ta có loại 2 lớp, 3 lớp…Loại phổ biến nhất là loại 2 lớp, có một mặt là màng nilon và một mặt là một phần hai của bóng khí.

Chính sách giao hàng

Giao hàng nhanh trong ngày hoặc 2 tiếng sau khi đặt hàng tại khu vực bắc ninh

  • Vận chuyển tại nhà và thanh toán tại nhà đối với khách thuộc khu vực bắc ninh
  • Giao hàng miễn phí đối với khách mua số lượng nhiều

ĐIỂM BÁN XÔP HƠI BỌC HÀNG Ở QUẢNG NGÃI

 Bán Xốp hơi bọc hàng tại Lý Sơn

Bán xốp hơi bọc hàng tại  BÌNH SƠN

Bán Xốp hơi bọc hàng tại  TRÀ BỒNG

Bán Xốp hơi bọc hàng tại  SƠN TÂY

Bán Xốp hơi bọc hàng tại  SƠN HÀ

Bán Xốp hơi bọc hàng tại TƯ NGHĨA

Bán Xốp hơi bọc hàng tại NGHĨA HÀNH

Bán Xốp hơi bọc hàng tại MINH LONG

Bán Xốp hơi bọc hàng tại MỘ ĐỨC

Bán Xốp hơi bọc hàng tại  ĐỨC PHỐ

Bán Xốp hơi bọc hàng tại  BA TƠ

Bán Xốp hơi bọc hàng tại TÂY TRÀ

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ : KINH DOANH 1: 0394945724

                                                          kINH DOANH 2 : 0855015992

Gọi điện thoại
0394.945.724