Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30cm tại hà nội

Công ty bao bì An Khang chuyên sản xuất và cung cấp Xốp Hơi Bọc Hàng , XỐP PE FOAM tại Hà nội. Cuộn xốp hơi hay màng xốp hơi là những công cụ vô cùng thiết yếu đối với việc bao bọc và đóng gói hàng. Đây cũng là sản phẩm được tiêu thụ với số lượng khá lớn mỗi ngày do nhu cầu vận chuyển hàng tăng và nhu cầu bao gói cũng tăng theo, nhu cầu cuộn xốp hơi, màng xốp hơi cũng rất nhiều. Sau đây hãy cùng chúng tôi Cùng tìm hiểu địa chỉ mua cuộn xốp hơi, màng xốp hơi, xốp nổ an khánh tại các Quận tại hà nôi như  Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Xem thêm tại đây:  Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 20cm tại hà nội

xốp hơi bọc hàng cuộn 40cm x 50m

xốp hơi cuộn 1m5 dài 100m

ĐẶC ĐIỂM CỦA XỐP HƠI BỌC HÀNG 30 cm Tại Hà Nội

mô tả xốp hơi bọc hàng tại hà nội

Xốp hơi bọc hàng có tên tiếng Anh là Bubble Wrap (ban đầu Air Cap) là tên gọi thương hiệu được sở hữu bởi Sealed Air Corporation công ty đầu tiên tạo ra xốp hơi và giới thiệu chính thức năm 1960. Ban đầu Bubble wrap được sử dụng để bọc các máy tính của IBM, sau dần nó được sử dụng nhiều hơn trong đóng gói các loại hàng hóa công nghiệp.

Tên gọi (màng xốp bóp nổ, xốp bong bóng khí,túi bóng khí, giấy gói bubble,linong chống sốc)

Phân loại theo đường kính của bong bóng khí ta sẽ có các loại 5mm, 10mm, 25mm, 30mm, phổ biến nhất là loại xốp hơi có đường kính bóng khí 10 mm, đây là loại thường hay sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng hóa thông thường trên thị tường

  • xốp hơi có đường kính bóng khí 5mm: bé nhất
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 10mm: phổ biến nhất
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 25mm: bóng khí lớn
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 30mm: bóng khí lớn nhất

CÔNG DỤNG CỦA XỐP HƠI BỌC HÀNG 30 cm

Nếu bạn là một shop bán hàng onl, một doanh nghiệp, một công ty. Bạn đang cần sử dụng Màng Xốp Hơi này để đóng gói sản phẩm. Nhưng bạn đã tìm hiểu và biết hết công dụng cũng như ưu điểm của loại vật liệu này chưa?

3 Công dụng nổi bật của xốp hơi bóp nổ

_ Nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển đang là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Trong thời buổi thương mại điện tử hiện nay, việc đóng gói trở nên quan trọng khi chuyển phát nhanh hoặc ship hàng đến tay khách hàng.

Xốp bong bóng, xốp gói hàng là lựa chọn để giải quyết vấn đề trên. Công dụng của màng xốp hơi bong bóng được kể đến như:

1/ Chống va đập

màng xốp gói hàng, xốp hơi bọc hàng hóa cấu tạo bề mặt từ các hạt bóng khí nhỏ, có độ đàn hồi tốt. Nên khi xảy ra va chạm, các hạt bóng khí này giúp giảm lực tác động. Giúp cho sản phẩm được gói bên trong an toàn, không móp méo hư hỏng

Cũng chính nhờ các hạt bóng khí li ti có đường kính từ 1cm đến 2,5cm trên bề mặt. Màng xốp bóp nổ còn có tác dụng chống trầy xước, chống sức mẻ bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, do chất liệu là nilong nên nó còn có tác dụng chống thấm nước, bảo vệ an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển. Không sợ mưa gió hoặc ẩm móc

Xốp hơi được các ngành điện tử, linh kiện, mỹ phẩm điện thoai, phụ tùng xe đạp, gốm sứ sử dụng nhiều.

3/ Cách nhiệt

Chúng ta thường biết đến Xốp hơi như một vật liệu đóng gói hàng hoá. Nhưng còn một công dụng hết sức đặt biệt khác của xốp hơi, đó chính là công dụng cách âm cách nhiệt rất hiệu quả.

Bạn có từng nghe đến Túi khí cách nhiệt bao giờ chưa? Đó là vật liệu dùng để chống nóng mái tôn. Cách nhiệt giảm âm rất tốt.

Và Túi khí cách nhiệt ấy chính được là từ Xốp Hơi của chúng ta đấy. Màng xốp hơi khi được cán 2 mặt  giấy bạc hoặc nhôm. sẽ tạo thành túi khí cách nhiệt vô cùng hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng túi khí cách nhiệt này để làm túi giữ nhiệt, bạc che nắng, vật liệu chống nóng mái tôn

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ CUỘN XỐP HƠI 30 cm Tại HÀ NỘI

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại phường Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình,  Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại  Đống Đa

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại  Ba Đình

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại Hoàng Mai

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại  Long Biên

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại  Nam Từ Liêm

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại  Bắc Từ Liêm

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại Tây Hồ

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại  Cầu Giấy

Địa chỉ bán lẻ cuộn xốp hơi 30 cm tại Hà Đông

LIÊN HÊ: 0917 623 421 Ngay sau khi đặt hàng

Phòng kinh doanh 1: 039 494 5724

Phòng kinh doanh 2: 0855 015 992

Cơ sở bán lẻ 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, 21 Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở bán lẻ 2: Số 10/1, ngõ 1Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

NHà máy sx: khu công nghiệp khai sơn, thuận thành bắc ninh

Gọi điện thoại
0394.945.724