Địa chỉ bán lẻ xốp bọc ổi tại miền nam

Bao bì an khang là đơn vị chuyên cung cấp xốp bọc ổi, xốp bao trái cây uy tín giá rẻ tại miền nam.Xốp bọc ổi hay còn gọi với nhiều tên khác như : Bao bọc ổi, túi bao trái cây, ,xốp lưới bọc trái cây, túi bọc ổi, lưới bọc ổi là sản phẩm đang được bà con nông dân các vùng miền sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Xốp bọc ổi có giá thành rẻ, an toàn cho người sử dụng và tái sử dụng lại nhiều lần so với các loại bao bọc khác.Xốp có nhiều các kích thước khác nhau nó liên quan đến số lượng cái nhiều hay ít, xốp dầy và mỏng theo mùa vụ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng và đặc điểm của loại túi bọc trái cây này.

KÍCH THƯỚC XỐP BỌC ỔI

xốp bọc trái cây an khang

Xốp bọc ổi có rất nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với các loại giống ổi có mặt trên thị trường nước ta hiện nay.

Các loại kích thước xốp có sẵn như: xốp bọc ổi 10,12,13,14,15,16,18cm phù hợp với các loại như ổi găng, ổi xá lị, ổi lê đài loan, ổi nữ hoàng, ổi không hạt, ổi xù…vv

Ngoài kích thước trên chúng tôi có nhận đặt các kích thước theo yêu cầu nhỏ hơn 10cm hoặc các kích thước lớn khác như : 27cm, 30cm, 36cm

Xốp bọc ổi lồng sẵn trọn bộ là gì 

Xốp bọc ổi lồng sẵn trọn bộ là loại xốp được gia công đầy đủ (xốp+bóng+chun) buộc sẵn quý khách hàng chỉ việc mang đi bao bọc luôn không mất công lồng từng chiếc mất thời gian và công sức tốn nhiều chi phí khi sử dụng ít. Đây là sản phẩm tiện lợi cho bà con khi bao bọc.

Xốp bọc ổi lồng sẵn có nhưng kích thước nào: Để đảm bảo phù hợp với các loại ổi hay các trái cần bao bọc khác tránh côn trùng gây hại chúng tôi có các loại sản phảm có sẵn như: xốp lồng sẵn 10,12,13,14,15,16,18cm cho các giống ổi, na, cam, táo, lê cần bao bọc khi trí còn nhỏ giúp trái mau lớn quả sáng bóng đặc biệt chống sâu bệnh hại vô cùng hiệu quả cao.

CÔNG DỤNG XỐP BỌC ỔI

  • Túi bao ổi phòng ngừa sự phá hoại của sâu bệnh.
  • Phòng ngừa tác hại của gió, sương muối làm cho quả bị trầy xước, biến dạng gây thối rụng.
  • Phòng ngừa vỏ bị chai sần, chấm đốm đen.
  • Túi bóng và xốp lưới giúp nâng cao độ bóng đẹp của quả, cải thiện chất lượng mỹ quan của quả.
  • Kiểm soát được 100% trái ổi không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, đáp ứng được yêu cầu thực phẩm nông nghiệp sạch.
  • Xốp lưới bảo vệ được quả ổi trong quá trình vận chuyển không bị dập hỏng.
  • Đạt được tiêu chí về sản phẩm sạch, đẩy mạnh quá trình xuất khẩu, tăng giá trị kinh tế.

CẤU TẠO CỦA TÚI XỐP LƯỚI BAO ỔI

Túi bao ổi được cấu tạo gồm 3 PHẦN:

  • Phần lưới xốp đảm bảo cho trái ổi tránh những tác động về cơ học gây trầy xước, giúp bề mặt trái thông thoáng trong lớp túi bóng.
  • Phần túi bóng được sản xuất với đặc điểm chuyên dùng cho bọc ổi có lỗ thoáng, giúp nước mưa không bị ứ đọng, đảm bảo độ ẩm hợp lý cho quả ổi phát triển .
  • Phần dây chun để leo giữ túi bóng với cành, bảo vệ sâu bệnh không thể xâm nhập, giúp cho việc bao trái ổi nhanh chóng, giữ cuống quả hạn chế rụng, để tăng năng suất cây trồng.

Thời điểm bao trái:

Sau khi ổi đã đậu quả được khoảng 2 tuần (quả lớn cỡ ngón tay cái) thì sử dụng các loại thuốc trừ sâu, bệnh như đã nói ở trên phun xịt qua một lần, chờ 3-4 ngày sau thì tiến hành bao trái. Chú ý phun kỹ trên bề mặt vỏ quả, các chùm quả. Dùng túi bao trái luồn túi vào từng quả buộc túm miệng túi lại. Phía dưới đáy túi có một vài lỗ để không bị đọng nước gây thối quả. Bằng cách làm này, thì chi phí cho công đoạn bao trái chỉ tốn kém rất ít mà khi thu hoạch mà thực tế đã tiết kiệm được rất nhiều tiền thuốc, công phun, đặc biệt là tăng được sản lượng khoảng 30-35% so với không bao trái (nhờ quả ít bị rụng), chất lượng, mã quả đẹp, giá bán cao hơn nên mức lợi nhuận thực tế cũng cao hơn nhiều so với cách làm cũ.

Bao bì an khang bắc ninh là đơn vị sản xuất xốp bọc trái cây lớn nhát miền bắc. Chúng tôi luôn mang lại giá trị ” BẢO VỆ NÔNG SẢN NHÀ NÔNG ” giúp bà con nâng cao giá trị của sản phẩm bán với gái tốt hơn mang lại thu nhập thu động cho bà con. 

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ XỐP BỌC ỔI TẠI MIỀN NAM

Địa chỉ bán lẻ xốp bọc ổi tại : Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hỗ trợ mua hàng : Phòng kinh doanh 1: 0394945724

                              Phòng kinh doanh 2: 0833 796 969

                              Phòng kinh doanh  3: 0855 015 992

Đặt hàng tại shopee TẠI ĐÂY

Tham khảo kinh nghiệm trồng ổi  TẠI ĐÂY

Gọi điện thoại
0394.945.724