Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại hưng yên

Do nhu cầu hàng hóa ngày càng tăng cao nên việc bảo vệ hàng quá tránh va đập hay hỏng khi đến tay người tiêu dùng là rất quan trọng nó quyết định sự chuyên nghiệp, uy tín đến công ty hay các chủ shop đang bán hàng online . Sử dụng xốp hơi bọc hàng hay còn gọi là màng xốp hơi, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn, xốp bóng bóng bọc hàng luộn được sự quan tâm , tin dùng từ các thương hiệu lớn, các chủ cửa hàng đang kinh doanh .Bao bì an khang là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại xốp hơi xốp khi bọc hàng giá rẻ tại hưng yên và được bán tại các huyện như Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ.

xem thêm : Cuộn xốp hơi 20cm

Bán màng xốp pe foam tại bắc ninh

Xốp lưới bao trái cây giá rẻ

Cuộn xốp hơi , màng xốp hơi bọc hàng giá rẻ

CÔNG DỤNG CỦA XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI HƯNG YÊN

CÔNG DỤNG

  • Xốp hơi chuyên dùng để lót hàng hóa, bao bọc các sản phẩm.
  • Xốp hơi chống sốc, chống trầy sước, sứt mẻ, va chạm và đổ bể sản phẩm.
  • Xốp hơi cách nhiệt sản phẩm,bảo vệ an toàn cho sản phẩm và hàng hóa khi vận chuyển
  • Xốp hơi chuyên dùng đóng gói: nội thất, linh kiện điện tử, may mặc, máy tính,phát chuyển nhanh, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, dồ gộ cao cấp, xuất khẩu
  • Xốp hơi sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn

Giống như các loại vật liệu khác như thùng carton, Pallet giấy, màng xốp khí được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trong công nghiệp đóng gói xuất khẩu hàng hóa.

CÁC KHỔ XỐP HƠI, XỐP NỔ, XỐP KHÍ CO SẴN TẠI HƯNG YÊN

Để thuận tiện vận chuyện cũng như đóng gói phù hợp các mặt hàng hóa chúng tôi có chia các loại khổ xốp hơi sẵn như : xốp hơi khổ 20cm x 100 mét, xốp hơi cuộn 30cm x 100mxốp hơi bọc hàng cuộn 40cm x 50m, Xốp hơi khổ 50 cm x 100 mét, xốp hơi khổ 60cm x 100 mét, xốp nổ khổ 1m x 100 mét, xốp bóng khi cuộn 1m2 x 100 mét, xốp hơi cuộn 1m5x 100 mét.

Cấu tạo cuộn xốp hơi, màng xốp hơi

Màng xốp hơi được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, trên bề mặt có các túi khí nhỏ, nếu dùng lực bóp mạnh sẽ vỡ, gây ra những tiếng nổ lánh tách. Đây cũng là lí do màng xốp hơi còn có tên là xốp bóng nổ hay xốp bong bóng.
Sản phẩm cuộn xốp hơi rất thông dụng trong đóng gói tất cả các dạng hàng hóa hay sản phẩm dễ vỡ bể, trầy xước khi vận chuyển hàng hóa đi xa.

chức năng của màng xốp hơi & cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi là dòng sản phẩm bao bì được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây, sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Với ưu điểm vượt trội, sự đa năng và giá thành rẻ lại tiện dụng, mang lại hiệu quả cao mà xốp hơi bong bóng dần không thể thiếu trong cuộc sống và kinh doanh.

Cuộn xốp hơi giảm chấn là loại rất phổ biến, chủ yếu có màu trắng trong, cấu tạo gồm 2 phần, lớp nhựa nền và lớp bóng khí. Chính những bóng khí này giúp xốp hơi chịu lực tốt, giảm chấn do va chạm, xô lệch trong quá trình vận chuyển ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Cuộn xốp hơi giảm chấn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, trong những loại hàng hóa khác nhau yêu cầu cao về bảo vệ tính thẩm mỹ, an toàn và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong vận chuyển.

Cuộn xốp hơi hạt tĩnh điện được phủ lớp chống tĩnh điện đặc biệt, thường là các air Bubble màu hồng, kích thước phổ biến là 1.36m x 100m, chuyên dùng để đóng gói linh kiện, hàng hóa điện tử yêu cầu phải kháng tĩnh điện.

ĐỊA CHỈ BÁN CUỘN XỐP HƠI TẠI HƯNG YÊN

Công ty xốp hơi an khánh là đơn vị cung cấp các loại xốp hơi bọc hàng, xốp pe foam tại các địa chỉ thuộc các huyện tại hưng yên, Chúng tôi giao hàng nhanh ngay trong ngày cho khách hàng sau khi đặt hàng

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại  Văn Lâm

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại MỸ Hào

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại Yên MỸ

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại Văn Giang

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại Khoái Châu

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại Ân Thi

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại Kim Động

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí bọc hàng tại Tiên NỮ

Gọi điện thoại
0394.945.724