Địa chỉ bán túi bao bưởi tại hà nam

Hà Nam là tỉnh có nhiều mô hình trồng bưởi Diễn mang lại hiệu quả kinh tế cao góp phần cải thiện đời sống cho nhiều hộ nông dân tại Hà Nam Theo người tiêu dùng đánh giá, quả bưởi to không ngon bằng quả nhỡ nên quả loại 1 từ 0,5 – 0,7kg bao giờ cũng được giá cao hơn. Để đạt được hiệu quả cao người nông dân đã sử dụng túi vải bao bưởi  của công ty bao bì an khánh sản xuất giúp bà con tránh được sâu bệnh hại, giúp trái mau lớn quả sáng bóng. Ngoài túi vải bao bưởi chúng tôi còn sản xuất Xốp lưới bao trái câyTúi bao mít 40x 50cmTúi bọc bưởi 100 túi 25x 30,túi bọc bưởi 100 túi 30x 35 cm , Xốp bao ổi sẵn ( trọn bộ đầy đủ) 1kg,và được bán tại các huyện thuộc tỉnh Hưng Yên như: Phủ Lý, Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm

CÔNG DỤNG TÚI VẢI BỌC BƯỞI TẠI HÀ NAM

Túi vải bọc bưởi  hay còn gọi là bao bọc bưởi là biện pháp phòng bệnh vô cùng hiệu quả cho bưởi vào thời điểm bưởi còn non cho đến khi thu hoạch . Bao bưởi còn tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp vào quả.Sâu bệnh tấn công trực tiếp vào quả bưởi bao gồm: bọ xít xanh vai nhọn, nhện đỏ, nhện trắng và ruồi vàng. Ngoại trừ ruồi vàng các loại trên đều gây tác hại ngay từ khi quả còn nhỏ, làm rụng quả khi còn non. Khi quả gần chín thì ruồi vàng đẻ dòi vào quả gây rụng quả.

Công Dụng Túi Vải Bao Bưởi

                            bao bưởi tránh côn trùng
 • Bao bọc túi vải bao bưởi giúp phòng ngừa sự phá hại của côn trùng sâu hại (rệp, ruồi, rệp sáp, ong vàng, sâu đục trái, nhện, v.v…)
 • Phòng ngừa tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm trái quả bị nứt và bị rám, quả bị bỏng.
 • Giảm đáng kể sử dụng các chế phẩm BVTV tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn sức khỏe người nhà nông.
 • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
 • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa ửa trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
 • Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
 • Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.
 • Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái sần sùi, bị đốm đen.
 • Giảm thiểu được tác hại của mưa gió gây rụng, ánh nắng làm cháy rám trái
 • Thân thiện môi trường sau khi hết hạn sử dụng bao sẽ tự phân hủy vào môi trường không tạo rác ở vườn như túi nilon.
 • Túi vải bọc bưởi Giá thành rẻ có thể tái sử dụng được

THỜI ĐIỂM BAO TRÁI HIỆU QUẢ

Do đặc tính của sâu đục tráí trích đẻ trên trái non, nên bao trái sớm ở giai đoạn trái được 2-3 tuần tuổi khi có dịch sâu đục trái gây hại nặng. => Vậy thời gian tốt nhất để bi tao trái bưởi là 15-20 ngày tuổi và phải sau khi đễ phun thuốc bảo vệ thực vật diệt sâu rầy, và loại bỏ những trái xấu

ĐỊA CHỈ BÁN TÚI BAO BƯỞI TẠI HÀ NAM

Bán túi bao bưởi tại Thành phố Phủ Lý

Bán túi bao bưởi tại Bình Lục

Bán túi bao bưởi tại Duy Tiên

Bán túi bao bưởi tại Kim Bảng

Bán túi bao bưởi tại Lý Nhân

Bán Túi Vải bao bưởi tại Thanh Liêm

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0394945724- 0855 015 992 – 033 847 0936

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Gọi điện thoại
0394.945.724