Địa chỉ phân phối bán lẻ xốp lưới bọc táo xanh

CÔNG TY BAO BÌ AN KHANG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Công ty TNHH bao bì AN KHANG chuyên cung cấp và sản xuất như thuốc bảo vệ thực vật , túi vải bọc trái cây , xốp lưới bọc trái cây như xốp bọc táo ,xốp bọc vú sữa, xốp bọc ổi, xốp bọc dưa lưới, xốp bọc na thái, xốp bọc bơ, xốp bọc sọ dừa…Xốp bao táo loại xốp màu trắng với kích thước chiều dài 15cm .Xốp không chỉ bọc trong quá trình vận chuyển mà ngay cả khi trưng bầy sản phẩm. Táo là loại quả nềm có vỏ rất mỏng, để tránh bị trầy xước sử dụng xốp bao bọc là biện pháp an toàn và rất hiệu quả.

Loại màu Xốp màu trắng
Kích thước Xốp dài 15cm
Nguyên liệu Nhựa nguyên sinh không đóng bám rong rêu
Công dụng Bao bọc trái táo xanh khi vận chuyển hay trưng bầy sản phẩm
Xuất xứ Cty TNHH bao bì an khang

Xốp bọc cho Táo có màu trắng với kích thước chiều dài 15cm phù hợp với kích thước của quả Táo. Xốp có đồ đàn hồi và co giãn, lưới xốp thông thoáng không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới quả. Bảo vệ quả không bị trầy xước, tăng mẫu mã sản phẩm.

Xốp không chỉ bọc trong quá trình vận chuyển mà ngay cả khi trưng bầy sản phẩm. Táo là loại quả nềm có vỏ rất mỏng, để tránh bị trầy xước sử dụng xốp bao bọc là biện pháp an toàn và rất hiệu quả.

(Xốp bọc táo xanh có độ đàn hồi cao, trống trầy xước)

(Lưới xốp bọc táo xanh rất hiệu quả)

CÔNG DỤNG CỦA XỐP BỌC TÁO

 • Giảm đáng kể sử dụng các chế phẩm BVTV tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn sức khỏe người nhà nông.
 • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
 • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa ứ trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
 • Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
 • Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.
 • Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái sần sùi, bị đốm đen
 • Giảm thiểu được tác hại của mưa gió gây rụng, ánh nắng làm cháy rám
 • Giúp trái tránh bị dập nát khi thu hoạch và vận chuyển
 • Giúp trái luôn tươi mới khi đến tay khách hàng
 • Tránh côn trùng gây hại bởi mùi thơm của trái
 • Mang tính chuyên nghiệp trong khâu bao bọc trái

Xốp loại màu trắng có chiều dài 15cm, được làm theo hình lưới mắt cáo, có độ giãn nở theo kích thước của trái quả, độ đàn hồi êm ái tránh được các lực cơ học tác động làm vỏ trái không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Xốp rất nhẹ không hề ảnh hưởng tới trọng lượng, có độ thông thoáng không làm trái quả bị nóng hư hại.

Xốp được sử dụng cho việc bao bọc trái cây với các loại như táo,hoa quả,lê…

MUA XỐP BỌC TÁO Ở ĐÂU GIÁ RẺ

Công ty TNHH bao bì AN KHANG là cơ sở chuyên cung cấp xốp lưới bọc trái cây trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, hàng được vận chuyển qua nhiều hình thức để đến tận tay các nhà vườn.

Trong quá trình hàng được vận chuyển, phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ tới mức tối đa nên tới 50% cho mỗi đơn hàng và nhiều hơn thế nữa.

Xốp lưới chuyên bao bọc trái cây được cơ sở sản xuất với kích thước cố định 15 cm. Quý khách hàng có nhu cầu những loại ngắn hơn, dài hơn hay loại xốp để cả cuộn chưa cắt. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0394.945.724 để được tư vấn miễn phí

Giao hàng nhanh chóng trong ngày
+ Có chấp nhận ship lẻ

+ Bán buôn , bán lẻ
+ Ship hàng xe khách
An Khang sản phẩm tốt, lựa chọn tốt cho quý khách hàng !

LIÊN HỆ/ ZALO : 0394 945 724- 0855 015 992

Facebook:https://www.facebook.com/xopluoibocoidailoan/
https://www.facebook.com/xopbocoigiare123/

Gmail: xopbocoiankhang@gmail.com
 WEB SITE: https://xopbocoiankhanh.com hoặc tham khảo quy trình trồng các loại cây ăn trái tại http://nongnghiepankhang.com

 

Gọi điện thoại
0394.945.724