Điểm bán chậu vải trồng cây tại Quảng Trị

Hiện nay việc sử dụng chậu vải trồng cây, túi vải địa ươm cây đang được các nhà vườn  ưu tiên sử dụng thay thế cho chậu nhựa hay chậu xi măng vì những lợi ích của chậu vải trồng cây đem lại và ưu điểm vượt trội của vải địa kĩ thuật trồng cây là rẻ, bền, đẹp. Công ty bao bì AN KHANG BẮC NINH chuyên sản xuất và cung cấp túi vải địa trồng cây chất lượng phục vụ bà con ở các huyện QUẢNG TRỊ như: Đảo cồn cỏ, Đông hòa, Đakrong, Hướng Hóa, Quảng Trị, Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong.

Túi vải trồng cây là gì?

Túi vải trồng cây là một giải pháp trồng cây thông minh, thông qua việc tận dụng những ưu điểm của loại vải địa kỹ thuật không dệt để tối ưu sự tăng trưởng của cây trồng trong nhiều điều kiện môi trường và giai đoạn gieo, trồng khác nhau.

Bằng cách may định hình vải địa kỹ thuật theo dạng túi tròn, có thể thiết kế thêm quai xách để dễ dàng hơn cho việc di chuyển cây trồng. Phương pháp trồng cây này được ứng dụng rộng rãi tại các nông trại, vườn ươm, nơi sản xuất giống cây trồng, hoa, cây cảnh,… Với nhiều ưu điểm vượt trội.

Do được thiết kế từ vải địa kỹ thuật không dệt nên màu sắc của túi vải trồng cây sẽ phụ thuộc vào màu vải được sử dụng may. Màu túi vải thông dụng nhất là trắng, đen, xám.

Loại vải địa được dùng cho mục đích trồng cây thường có cường độ chịu kéo từ 9 kN/m trở lên, nhằm đảm bảo các yêu cầu về tuổi thọ của túi vải.

Tại sao cần phải sử dụng túi vải để trồng cây?

Để trả lời cho câu hỏi tại sao lại cần phải sử dụng túi vải để trồng cây mà không sử dụng phương pháp truyền thống với các loại chậu nhưa, chậu xi măng, chúng ta hãy cùng cùng nghiên cứu những ưu điểm của việc sử dụng túi vải nhé.

Không đọng nước

Được sản xuất từ vải địa kỹ thuật không dệt, nên túi vải trồng cây sở hữu những chức năng đặc trưng của loại vải địa này. Trong đó có chức năng thoát nước, giúp hoạt động cấp và thoát nước khi trồng cây được diễn ra thuận lợi, bạn không phải lo lắng về vấn đề ngập úng khi tưới nhiều nước như khi sử dụng các loại chậu truyền thống.

So với các phương án sử dụng chậu cây nhựa hoặc xi măng đòi hỏi phải đục lỗ để thoát nước điều này dẫn đến những hệ lụy như kích thước lỗ thoát nước của các loại chậu này khá lớn, khiến các sinh vật gây hại dễ dàng xâm nhập vào trong chậu, gây hại cho rễ cây.

Cây trồng sinh trường nhanh

Một vấn đề quan trọng thường gặp phải khi trồng cây trong những chậu xi măng chính là sự khó khăn cho việc kiểm soát nhiệt độ đất trồng. Ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sinh trưởng của cây, hoặc tệ hơn là làm rễ cây bị tổn thương. Do sự hầm hơi bên trong chậu cây tạo ra nhiệt độ cao, nhất là vào những thời điểm nắng nóng, đặc biệt là tại khu vực địa lý khô hạn.

Giải quyết vấn đề nhiệt độ dễ dàng với thiết kế thoáng khí của túi vải, và đây cũng là một ưu điểm vượt trội của loại chậu trồng cây tiện ích này. Bên cạnh đó, vải địa còn có khả năng co giãn tốt, mềm mại, không làm hại đến rễ cây trong quá trình phát triển.

Khi thay đổi môi trường trồng thì sức khỏe của cây cũng không bị ảnh hưởng do được bảo vệ bởi lớp vải địa bên ngoài. Chức năng phân cách môi trường của vải địa giúp bạn có thể trồng cây trên những khu vực đất xấu, đất phèn, hoặc địa chất không phù hợp với loại cây trồng đó mà không cần phải lo lắng về vấn đề sinh trưởng.

Tính tiện ích

Dễ dàng di chuyển nhờ thiết kế có quai xách. Đồng thời thiết kế nhẹ nhành chỉ với vài trăm gam, khác xa với các loại chậu xi măng có thể nặng từ vài kg đến vài chục kg.

Khả năng chịu biến dạng cao của túi vải đã giúp giải quyết các vấn đề về hư hại trong vận chuyển cây trồng, những trường hợp mà chậu xi măng thường xuyên gặp phải.

Tiết kiệm diện tích chiếm dụng vườn với các thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh như những hình thức chậu truyền thống.

Việc lưu trữ chậu cũng dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần xếp gọn trong kho, một ưu điểm không thể tìm thấy ở các loại chậu trồng cây khác.

Tính kinh tế

Tiết kiệm chi phí là một ưu điểm quyết định tính phổ biến của loại túi trồng cây. Với mức giá thành đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các phương án chậu nhựa. Hình thức trồng cây này mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho các đơn vị ứng dụng, đặc biệt là các nông trại, các nhà sản xuất cây trồng, vườn ươm, nơi trồng hoa, cây cảnh.

Quá trình triển khai trồng cây trong túi cũng được rút ngắn hơn so với việc trồng cây trong các loại chậu cồng kềnh. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Việc buôn bán cây trồng trở nên thuận tiện hơn với cách trồng cây tách biệt trong chậu vải. Đồng thời, cùng một diện tích nhưng nếu triển khai trồng trong túi vải thì số lượng cây trồng sẽ lớn hơn so với các loại chậu khác.

Mô hình trồng cây trong túi vải

Túi vải ươm cây

Sử dụng những loại túi vải có kích thước nhỏ, vừa đủ để ươm cây con giúp tiết kiệm chi phí túi và lượng đất trồng. Khi ươm cây trong các túi nhỏ sẽ giúp giữ ổn định dinh dưỡng cho cây. Giúp cây phát triển tốt suốt giai đoạn ươm và cả khi đã được di chuyển đến nơi trồng cố định.

Túi vải trồng cây cảnh

Mô hình trồng cây cảnh hiện nay ứng dụng túi vải rất nhiều nhờ tính tiện dụng của loại túi này. Giúp tăng tỷ lệ sống của cây sau khi bán. Giảm các rủi ro khi vận chuyển cây như bể chậu xi măng làm ảnh hưởng đến rễ cây.

Túi vải trồng rau sạch

Trồng rau sạch trông túi vải giúp giải quyết các vấn đề về chất lượng rau nhờ việc quản lý tốt chất lượng đất trồng qua mỗi mùa vụ. Giảm thời gian và chi phí cải tạo đất. Giúp vụ trồng liên tục hơn, không bị gián đoạn hoặc phải thay đổi loại hình cây trồng do đất bị ảnh hưởng sau nhiều vụ liên tiếp.

Túi vải trồng cây treo tường

Mô hình trồng cây treo tường đang trở thành trào lưu hiện nay. Xuất hiện trong nhiều dự án trang trí nhà ở, ban công, cảnh quan. Bằng cách may vải địa theo cách khác nhau, sử dụng loại vải có cường độ chịu kéo cao để tăng khả năng chịu lực của túi vải.

Túi vải trồng cây cảnh

Mô hình trồng cây cảnh hiện nay ứng dụng túi vải rất nhiều nhờ tính tiện dụng của loại túi này. Giúp tăng tỷ lệ sống của cây sau khi bán. Giảm các rủi ro khi vận chuyển cây như bể chậu xi măng làm ảnh hưởng đến rễ cây.

Túi vải trồng rau sạch

Trồng rau sạch trông túi vải giúp giải quyết các vấn đề về chất lượng rau nhờ việc quản lý tốt chất lượng đất trồng qua mỗi mùa vụ. Giảm thời gian và chi phí cải tạo đất. Giúp vụ trồng liên tục hơn, không bị gián đoạn hoặc phải thay đổi loại hình cây trồng do đất bị ảnh hưởng sau nhiều vụ liên tiếp.

BÁO GIÁ CHẬU VẢI TRỒNG CÂY

ĐỊA ĐIỂM BÁN CHẬU VẢI TRỒNG CÂY UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẢNG TRỊ

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tại ĐẢO CỒN CỎ

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tại ĐÔNG HÒA

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tại ĐAKRONG

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tại HƯỚNG HÓA

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tại QUẢNG TRỊ

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tại VĨNH LINH

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tại GIO LINH

Điểm bán túi vải địa ươm cây trồng tai TRIỆU PHONG

Gọi điện thoại
0394.945.724