Điểm bán xốp hơi,xốp nổ,xốp chống sốc tại Đồng Nai

Công ty bao bì An Khang là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại Xốp hơi bọc hàng uy tín giá rẻ được bán tại các huyện thuộc Đồng Nai như:Long Thành,Nhơn Thành, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất,Định Quán, Tân Phú,Cẩm Mỹ, Xuân Lộc.Chúng tôi có sẵn các loại khổ xốp hơi Cuộn xốp hơi 20cmCuộn xốp hơi 30 cm xốp hơi bọc hàng cuộn 40cm x 50m, Cuộn xốp hơi 1m2 .

Xốp hơi bọc hàng hay còn gọi là xốp bóp nổ, xốp khí, màng xốp bong bóng, màng giảm chấn được sử dụng rộng rãi và rất hữu ích trong việc đóng gói vận chuyển sản phẩm. Đặc biệt khi chuyển phát nhanh các loại đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, mỹ phẩm….Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những đặc điểm của màng xốp hơi

Xốp hơi được làm từ hạt nhựa PE nguyên sinh, có cấu tạo từ hai hoặc ba lớp với các hạt bóng khí tròn giúp hàng hóa và đồ vật đóng gói bên trong giảm tác động lực từ bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Xốp hơi bọc hàng có ưu điểm là giữ cho hàng hóa không bị va đập và trầy xước, chống rung lắc cũng như hạn chế ẩm mốc, bụi bẩn.

ĐẶC ĐIÊM CỦA MÀNG XỐP HƠI,XỐP CHỐNG SỐC

Màng xốp hơi (bubble wrap) là một loại màng nhựa trong suốt. Là vật liệu được sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí căng tròn giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ.

“Bubble wrap” là một thương hiệu được sở hữu bởi công ty Sealed Air Corporation. Được tạo ra bởi Alfred Fielding và Marc năm 1957 một cách vô tình. Trong quá trình cố gắng tạo ra một loại nhựa ba chiều. Mặc dù ý tưởng thất bại nhưng họ cũng thấy rằng họ đã tạo ra một loại vật liệu đóng gói mới. Sealed Air Corporation được thành lập năm 1960 bởi Alfred Fielding năm 1960.

Các tên gọi phổ biến khác như xốp hơi bọc hàng, xốp bong bóng, xốp bọt khí, xốp bóp nổ, túi bóng khí, ni lông bóng khí thường được sử dụng cho sản phẩm này.

Bong bóng, tiêu chuẩn và với những mảng màu như tĩnh điện chống tĩnh điện

Các hạt bong bóng giúp khả năng bảo vệ các loại hàng dễ vỡ với nhiều loại kích thước khác nhau. Bảo vệ bằng nhiều lớp giúp sản phẩm bên trong có thể chống được nhưng rung chấn vo va chạm trong quá trình vận chuyển. Được tạo thành từ polyethylene (LDPE) với một mặt phẳng và một mặt chứa một phần hai bóng khí. Đường kính bóng khỉ nhỏ nhất là 6 mm, lớn nhất có thể tới 26 mm, loại phổ biến có đường kính bóng khí 10 mm (1 cm).

Ngoài việc bảo vệ các loại hàng hóa dễ vỡ, dễ trầy xước trong quá trình vận chuyển, màng xốp hơi còn được sử dụng trong đóng gói bảo vệ các loại hàng hóa điện tử bởi loại xốp hơi chống tĩnh điện. Năm 1960 trong lần vận chuyển đầu tiên IBM 1401 đã sử dụng loại xốp hơi chống tĩnh điện để đóng gói bảo vệ trước khi vận chuyển tới khách hàng.

CUÔN,TẤM,TÚI,XỐP KHÍ

 

3 Công dụng nổi bật của xốp hơi bóp nổ

Theo thống kê của Công Ty Bao Bì An Khang thì nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển đang là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Trong thời buổi thương mại điện tử hiện nay, việc đóng gói trở nên quan trọng khi chuyển phát nhanh hoặc ship hàng đến tay khách hàng.

Xốp bong bóng, xốp gói hàng là lựa chọn để giải quyết vấn đề trên. Công dụng của màng xốp hơi bong bóng được kể đến như:

1/ Chống va đập

Màng xốp bóng khí với cấu tạo bề mặt từ các hạt bóng khí nhỏ, có độ đàn hồi tốt. Nên khi xảy ra va chạm, các hạt bóng khí này giúp giảm lực tác động. Giúp cho sản phẩm được gói bên trong an toàn, không móp méo hư hỏng

2/ Chống trầy xước

Cũng chính nhờ các hạt bóng khí li ti có đường kính từ 1cm đến 2,5cm trên bề mặt. Màng xốp bóp nổ còn có tác dụng chống trầy xước, chống sức mẻ bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, do chất liệu là nilong nên nó còn có tác dụng chống thấm nước, bảo vệ an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển. Không sợ mưa gió hoặc ẩm móc

Màng xốp hơi có màu trắng trong, có tính thẩm mỹ cao, nên sản phẩm được bọc bằng xốp bóng hơi luôn đẹp trong mắt khách hàng

Xốp hơi được các ngành điện tử, linh kiện, mỹ phẩm điện thoai, phụ tùng xe đạp, gốm sứ sử dụng nhiều.

3/ Cách nhiệt

Chúng ta thường biết đến Xốp hơi như một vật liệu đóng gói hàng hoá. Nhưng còn một công dụng hết sức đặt biệt khác của xốp hơi, đó chính là công dụng cách âm cách nhiệt rất hiệu quả.

Bạn có từng nghe đến Túi khí cách nhiệt bao giờ chưa? Đó là vật liệu dùng để chống nóng mái tôn. Cách nhiệt giảm âm rất tốt.

Và Túi khí cách nhiệt ấy chính được là từ Xốp Hơi của chúng ta đấy. Màng xốp hơi khi được cán 2 mặt bưangf giấy bạc hoặc nhôm. sẽ tạo thành túi khí cách nhiệt vô cùng hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng túi khí cách nhiệt này để làm túi giữu nhiệt, bạc che nắng, vật liệu chống nóng mái tôn …..

ĐIỂM BÁN XỐP HƠI,XỐP CHỐNG SỐC Ở ĐỒNG NAI

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở :Long Thành

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Nhơn Thành

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Vĩnh Cửu

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Trảng Bom

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Thống Nhất

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Định Quán

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Tân Phú

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Cẩm Mỹ

Bán xốp hơi,xốp chống sốc ở Xuân lộc

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA XỐP HƠI BỌC HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI QUA 0394 945 724- 0855 015 992

CÔNG TY BAO BÌ AN KHANG BẮC NINH

Nm : Khu Cn Xuân Lâm Thuận Thành Bắc Ninh

         vp: Phố mới thanh hoài thuận thành bắc ninh

         Hotline: 0855 015 992- 0394 945 724

Fanpagehttps://www.facebook.com/xophoigiare123

Link shoppehttp://shopee.vn/xophoibochang

Gọi điện thoại
0394.945.724