Mút Xốp Lưới Bọc Trái Cây Tại Huyện Giao Thủy – TP Nam Định

Mút Xốp Bọc Trái Ổi Tại Huyện Giao Thủy -Nam Định

Công ty Bao Bì An Khang chuyên sản xuất cung cấp xốp lưới bọc ổi, xốp lưới bọc bưởi, lưới xốp bọc đồ gốm sứ thủy tinh các loại. Hiện cơ sở sản xuất cung cấp xốp lưới, các loại mút xốp cho toàn thị trường miền Bắc, quý khách ở xa có thể yêu cầu gửi xe khách hoặc tới trực tiếp để lấy hàng và xem mẫu.
Quý khách có mua xốp lưới bọc ổi Đài Loan, Thanh Long, Táo, Dưa, Bưởi, cam… Liên hệ : 0971.89.12.78 – 083.5431.678  Để việc mua hàng được thuận tiện chúng tôi cung cấp thêm dây chun đen siêu bền chuyên dùng để bọc, đóng gói ổi, bưởi…có thể chịu được mưa nắng, dai khó đứt.

Mút Xốp Lưới Bọc Trái Cây Tại Huyện Giao Thủy - TP Nam Định
Túi Nilon hai lỗ thoát hơi kích thước chiều rộng 16cm, chiều dài 23cm, có đục hai lỗ để thoát hơi, bảo vệ ổi, bưởi trách bị côn trùng phá hoại…bảo bảo trong quá trình duy chuyển
Chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước theo yêu cầu với chiều dài, chiều rộng của mút xốp lưới phù hợp với sản phẩm của quý khách hàng Sản phẩm được làm từ hạt nhựa nguyên sinh nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây. Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây phát triển tự nhiên.

Mút Xốp Lưới Bọc Trái Cây Tại Huyện Giao Thủy - TP Nam Định
Các kích thước của xốp lưới bọc ổi

+ Loại xốp lưới hai đầu bằng nhau: chiều rộng 7cm, chiều dài 16cm
+ Loại xốp lưới đầu lớn đầu bé : chiều rộng đầu bé 5cm, chiều rộng đầu lớn 7cm, chiều dài 18cm.
Sau khi ổi đã đậu quả được khoảng 2 tuần (quả lớn cỡ ngón tay cái) thì sử dụng các loại thuốc trừ sâu, bệnh như đã nói ở trên phun xịt qua một lần, chờ 3-4 ngày sau thì tiến hành bao trái. Chú ý phun kỹ trên bề mặt vỏ quả, các chùm quả. Dùng túi nilon luồn vào từng quả buộc túm miệng túi lại. Phía dưới đáy túi có một vài lỗ để không bị đọng nước gây thối quả. Bằng cách làm này, thì chi phí cho công đoạn bao trái chỉ tốn kém rất ít mà khi thu hoạch mà thực tế đã tiết kiệm được rất nhiều tiền thuốc, công phun, đặc biệt là tăng được sản lượng khoảng 30-35% so với không bao trái (nhờ quả ít bị rụng), chất lượng, mã quả đẹp, giá bán cao hơn nên mức lợi nhuận thực tế cũng cao hơn nhiều so với cách làm cũ.

Xốp lưới bọc bưởi

Bọc trái bưởi nên tiến hành khoảng 1 tháng sau khi đậu quả (quả bưởi khoảng bằng nắm tay hoặc nhỏ hơn)
xốp bọc bưởi được sản xuất theo dạng túi, có thể bao nhiều loại bưởi khác nhau như Da Xanh, Năm Roi, Diễn…
Loại 1: 30cm x 35cm mỏng
+ Chất liệu mỏng, mềm, dai, có thể quan sát biến đổi màu trái từ bên ngoài bao
Loại 2: 32cm x 35cm dày
+ Chất liệu dày hơn, mềm, dai, khó quan sát được màu trái nhưng bao chắc chắn, khó bị rách, tuổi thọ cao.
Loại 3: 32cm x 37cm dày
+ Chất liệu dày và có thêm một lớp bao kiếng cao 13cm bên dưới bao, có thể thấy rõ màu trái dù quan sát theo phương ngang hoặc quan sát từ dưới lên.

Mút xốp lưới bọc trái Thanh Long

+ Kích thước: 25m x 30cm
+ Bao được sản xuất theo dạng túi lưới, chất liệu dày, mềm, dai.
+ Bao được sử dụng tối thiểu 2 mùa vụ, hạn chế sâu rùi phá hoại trái
+ Quan sát được màu vỏ trái từ bên ngoài bao
Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn là nhà sản xuất & gia công vật liệu nghành mút xốp PE Foam, màng xốp hơi, Màng PE quấn pallet và các loại băng dính. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm xuất ra thị trường có chất lượng cao nhất, giá thành cạch tranh nhât.
Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

BAO BÌ AN KHANG
0394.945.724
Địa chỉ: KCN Khai Sơn – Thuận Thành Bắc Ninh
vukhanhmun@gmail.com
Facebook: Xốp Bọc Ổi Miền Bắc
Zalo:0394945724

Gọi điện thoại
0394.945.724