Những Lợi Ich Bất Ngờ khi Sử Dụng Bao Bì Trái Cây

Túi lưới xốp dùng để bọc kín bên ngoài những trái cây có lớp vỏ mềm với mục đích tránh trái cây va đập dẫn đến bị xước vỏ hay dập hỏng, từ đó làm mất đi giá trị thực của bất kỳ một loại trái cây nào.

Vì thế mỗi khi gia đình ăn loại trái cây có bọc túi lưới xốp này thì chị em nhớ giữ các túi xốp lại vì chúng còn có thể giúp ích được rất nhiều việc nội trợ khác nhau trong nhà nữa nhé!

Bảo vệ những đồ dễ vỡ

Trong bếp có rất nhiều đồ dễ vỡ như: Chén, đĩa, ly thủy tinh, … hay thực phẩm trứng. Chị em có thể dùng túi xốp lưới để bọc các vật dụng và thực phẩm cần bảo vệ lại, nhất là khi chúng thường xuyên bị va đập, công dụng chống va đập của túi lưới xốp sẽ phát huy được công dụng tối ưu trong những trường hợp này.

dùng để bọc kín bên ngoài những trái cây có lớp vỏ mềm với mục đích tránh trái cây va đập dẫn đến bị xước vỏ hay dập hỏng, từ đó làm mất đi giá trị thực của bất kỳ một loại trái cây nào.

Vì thế mỗi khi gia đình ăn loại trái cây có bọc túi lưới xốp này thì chị em nhớ giữ các túi xốp lại vì chúng còn có thể giúp ích được rất nhiều việc nội trợ khác nhau trong nhà nữa nhé!

Làm giẻ nhất nồi, chảo
Túi lưới xốp cách nhiệt rất tốt. Chị em có thể chông nhiều lớp túi lưới xốp lại với nhau rồi dùng chúng để nhất các nồi, chảo thay cho các giẻ vải trong bếp cũng rất hiệu quả.

Làm nùi giẻ (dẻ) rửa chén
Đặc tính của túi lưới xốp là mềm, xốp và có nhiều khoảng không thoáng khí. Chị em có thể dùng 1 túi để bao các túi còn lại để tạo thành 1 cái giẻ rửa chén rất hiệu quả. Ngoài ra, chị em có thể dùng giẻ xốp này để chà bồn thay cho các giẻ rửa chén mới mua.

Làm lót giày
Chị em có thể khuyến khích ông xã nhà mình lót các túi lưới xốp vào trong các đôi giày cũ sẽ giúp đi em chân hơn rất nhiều.

Bảo vệ khủy tay, đầu gối
Khi muốn chơi bóng chuyền hay bóng rỗ, nếu không tìm được băng vải dày cho đầu gối và khủy tay thì sẵn trong nhà có túi lưới xốp thì chị em có thể tận dụng để lót vào, bảo vệ các khủy tay, đầu gối, chống va đập mạnh dẫn đến chấn thương.

 

Gọi điện thoại
0394.945.724