Túi bao bưởi giá rẻ tại tuyên quang

Công ty bao bì An Khang chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi vải bao bưởi, túi vải bao ổi, túi vải bao na thái, xốp lưới bọc trái cây, xốp bọc dưa lưới,bao na, thanh long,… cơ sở tại Tuyên Quang.

Quý khách có thể mua túi bao bưởi tại các huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang như huyện Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình

 

Mút xốp bọc trái ổi

Túi bao bưởi gồm có kích cỡ như sau:

Loại bao bưởi diễn có kích cỡ 25×30 cm

Loại bao bưởi to có kích cỡ 30×35 cm

cơ sở bán túi bao bưởi diễn 

Túi bao na

CÔNG DỤNG CỦA TÚI BAO BƯỞI TẠI TUYÊN QUANG

Không cần phun thuốc tăng trưởng, không cần lo ong châm, năng suất lại cao, mẫu mã đẹp,… chỉ bằng việc sử dụng túi bao trái bưởi.
Vụ bưởi năm nay, người dân cả nước đã không còn phải lo lắng đến việc làm sao cho quả bưởi đẹp, không bị ong châm hay rám nắng bởi đã có túi bao trái bưởi tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả lại cao. Vậy bài viết này hãy cùng chúng tôi đi giải mãi sản phẩm đang được bà con yêu thích và tin dùng.

Túi vải bao bưỏi
Túi bao bưởi an khang

Các công dụng thần kỳ của túi bao trái bưởi mang tới đều là nhờ chất liệu vải PP không dệt. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những lợi ích thu được khi bà con sử dụng loại túi này:
– Ngăn ngừa côn trùng sâu bệnh, đặc biệt là ong châm gây thối, hỏng bưởi, do tạo một lớp bảo vệ bên ngoài không cho các tác nhân tiếp xúc trực tiếp tới hoa trái. Đồng thời cũng bảo vệ bưởi khi cần thiết phải phun thuốc trừ sâu tránh gây hại cho người tiêu dùng.-Hạn chế các tác động của môi trường như mưa gió, nắng nóng đến quả bưởi, nhờ chất liệu vải không dệt PP không thấm nước, hấp thụ nhiệt, có thêm pha chất phụ gia chống tia cực tím, tia UV.
– Làm màu sắc trái bưởi trở nên thêm bắt mắt, óng đẹp, không bị sần sùi, rám nắng, hay chấm đen.
– Nâng cao năng suất, giúp bảo vệ trái bưởi trong quá trình phát triển, tạo độ ngọt tự nhiên.

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn có các loại như màng xốp hơi, xốp pe Foam, xốp làm vòng hoa, xốp cách nhiệt, tấm túi xốp hơi tại bắc ninh

Địa chỉ: Khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

 0394945724

   https://www.facebook.com/khanh.mun.545

Gọi điện thoại
0394.945.724