Bao Vai Bọc Mít

Việc sử dụng Bao Vãi Bọc Mít ngoài tác dụng ngăn ruồi vàng còn có tác dụng ngừa rệp sáp, hạn chế khả năng thẩm thấu thuốc bảo vệ thực vật. Túi vải vừa tạo được môi trường thông thoáng cho trái, không làm trái bị đổ mồ hôi, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa sâu rùi phá hoại trái đến khi thu hoạch. Chi phí đầu tư và công bao trái rẻ hơn nhiều so với việc phun thuốc trừ sâu. Ngoài ra bao còn có thể tái sử dụng.

Bao Vãi Bọc Mít

Việc sử dụng Bao Vãi Bọc Mít  ngoài tác dụng ngăn ruồi vàng còn có tác dụng ngừa rệp sáp, hạn chế khả năng thẩm thấu thuốc bảo vệ thực vật. Túi vải vừa tạo được môi trường thông thoáng cho trái, không làm trái bị đổ mồ hôi, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa sâu rùi phá hoại trái đến khi thu hoạch. Chi phí đầu tư và công bao trái rẻ hơn nhiều so với việc phun thuốc trừ sâu. Ngoài ra bao còn có thể tái sử dụng.

Bao Vãi Bọc Mít

– BAO VÃI BỌC MÍT ngăn chặn một cách hiệu quả sự phá hoại, chích đốt của côn trùng, đảm bảo quả không bị hư hỏng khi chưa thu hoạch.

– BAO VÃI BỌC MÍT có tác dụng ngăn ruồi vàng còn có tác dụng ngừa rệp sáp, hạn chế khả năng thẩm thấu thuốc bảo vệ thực vật.

– BAO VÃI BỌC MÍT tạo được môi trường thông thoáng cho trái, không làm trái bị đổ mồ hôi, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa sâu ruồi phá hoại trái đến khi thu hoạch.

– Bao Trái Mãng Cầu Xiêm bảo vệ trái khỏi tia cực tím làm nám quả, giúp cho quả đạt được độ bóng đẹp đem lại giá bán cao cho người trồng. Hạn chế tình trạng trầy xước quả do tác động cơ học.

– BAO VÃI BỌC MÍT giúp nhà vườn hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật bảo vệ sức khỏe nhà nông và môi trường. Giảm tải lượng thuốc còn bám lại trái quả.

– Bao Vãi Bọc Mít  giúp trái sau khi thu hoạch đạt được tiêu chí sạch, an toàn, đảm bảo được tiểu chuẩn nông nghiệp sạch giúp trái bán được giá cao.

ỨNG DỤNG VƯỢT TRỘI

– Túi thoát hơi nước tốt, không gây úng trái.

– Hấp thụ ánh sáng tốt, tăng hiệu suất quang hợp của trái.

– Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trái.

– Có thể tái sử dụng cho những vụ mùa sau.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ; 0394945724

Gọi điện thoại
0394.945.724