Túi xốp hơi, túi xốp nổ, túi xốp khi tại bắc giang

Công ty bao bì an khang bắc ninh  chuyên sản xuất túi xốp hơi, túi xốp nổ, túi xốp khí, túi xốp chống sốc, túi xốp hơi chống va đập, túi bóng khí giá rẻ tại xưởng với mọi kích thước yêu cầu của khách hàng.  Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, quý khách đặt hàng túi xốp của chúng tôi sẽ có giá gốc tại nhà máy, không qua trung gian, đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

CÁC LOẠI TÚI XỐP HƠI CÓ SẴN

Túi xốp hơi là loại sản phẩm thường dùng trong đóng gói công nghiệp điện tử, đóng gói đồ gia dụng như bát chén, đồ thuỷ tinh, đồ dễ vỡ…Túi xốp hơi thường được phân loại như sau.

 1. Túi xốp hơi 2 lớp : loại túi xốp hơi có 1 lớp bóng khí và 1 lớp nilon
 2. Túi xốp hơi 3 lớp : 2 lớp nilon và lớp bóng khí ở giữa
 3. Túi xốp hơi chống tĩnh điện: loại túi chuyên dành cho đóng gói hàng điện tử, thường được phân biệt bằng màu hồng, đỏ, xanh…
 4. Túi xốp hơi 2 lớp loại dầy: giống với loại 2 lớp thông thường nhưng được làm từ loại xốp dầy dặn, bóng khí khó nổ hơn loại thường.

CÔNG DỤNG CỦA TÚI XỐP HƠI

Được gia công từ những cuộn màng xốp hơi, túi xốp bong bóng có những ưu điểm tuyệt vời từ Cuộn xốp hơi , màng xốp hơi bọc hàng giá rẻ thậm trí ưu việt hơn bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian đóng gói.

 • Bọc đồ điện tử như điện thoại, máy tính bảng
 • Túi đựng đồng hồ thời trang, đồng hồ điện tử
 • Túi chống sốc bọc bát, chén, đồ thuỷ tinh dễ vỡ
 • Túi chứa đồ mỹ phẩm gửi hàng qua bưu điện
 • Túi đựng thiết bị y tế, thiết bị phẫu thuật ngành y
 • Túi đựng lọ tinh dầu gửi khách qua bưu điện
 • Túi xốp hơi bong bóng là sản phẩm rất êm, nhẹ, mềm mại, bởi vậy khi xảy ra va chạm thì chúng sẽ làm giảm lực tác động lên sản phẩm, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn hơn.  Túi xốp hơi có khả năng chống sốc cao, chống va đập khi vận chuyển trên đường và chánh trầy xước, chánh vỡ đối với một số sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh, bát chén sứ, hoặc một số hộp mỹ phẩm máy móc nếu trầy xước sẽ mất thẩm mỹ và giá trị hàng hóa.

 Đặt hàng sản xuất túi xốp hơi theo yêu cầu ?

Quý khách có thể đặt hàng sản xuất các loại túi xốp hơi bong bóng với kích thước tùy ý, lưu ý chỉ lên đặt loại túi có kích thước lớn hơn sản phẩm từ 2-3cm, tránh đặt túi quá nhỏ hoặc quá to so với sản phẩm.

túi xốp hơi, túi xốp nổ, túi xốp khí, túi bóng khí với mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng, đến với chúng tôi quý khách sẽ mua được sản phẩm với giá gốc của nhà sản xuất.

ĐỊA CHỈ ĐẶT TÚI XỐP HƠI, XỐP NỔ, XỐP BÓNG KHÍ TẠI BẮC GIANG

Túi xốp hơi, túi xốp khí, túi xốp nổ tại Lục ngạn

Túi xốp hơi, túi xốp khí, túi xốp nổ tại  Lục Nam

Túi xốp hơi, túi xốp khí, túi xốp nổ tại Lang Giang

Túi xốp hơi, túi xốp khí, túi xốp nổ tại Yên Dũng

Túi xốp hơi, túi xốp khí, túi xốp nổ tại Tân Yên

Túi xốp hơi, túi xốp khí, túi xốp nổ tại Thành phố bắc Giang

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG : 0394945724- 0855 015 992

Gọi điện thoại
0394.945.724