Xốp Hơi Bọc Hàng Hóa

Xốp bọc hàng là loại màng bọc giúp bảo vệ các loại sản phẩm tránh tối đa trầy xước, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển khi có va chạm xẩy ra như xốp hơi hoặc mút xốp PE foam. Khác với các loại màng PE  giấy gói thông thường, chất liệu xốp giúp việc đóng gói hàng được bảo vệ an toàn hiệu quả hơn. Đặc biệt khi chuyển phát nhanh các loại đồ dễ vỡ như mỹ phẩm, cốc chén thuỷ tinh, đồ điện tử trách sốc, trách trầy xước hiểu quả hơn rất nhiều.

xốp hơi an khang bắc ninh

XỐP HƠI ,XỐP NỔ, XỐP BÓNG KHÍ BỌC HÀNG HÓA

Được tạo từ việc cán hai lớp màng nhựa với lớp lỗ bóng tròn giúp tạo ra lớp bong bóng khí có khả năng chống lại những va đập trong quá trình vận chuyển hàng.Chia sẻ thêm với các bạn là loại xốp này có quá nhiều tên gọi như xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí, xốp chống sốc, nilong bóng khí, giấy gói Bubble, xốp giảm chấn…dường như mỗi người gọi một kiểu, nhiều bạn mới biết sản phẩm này đôi lúc quá khó để biết chúng thật là đều là tên gọi của một loại duy nhất. Tiếng anh thường hay gọi là bubble wrap, có thể dịch sang tiếng việt chuẩn nhất là xốp hơi bong bóng.

Thông thường xốp hơi đóng gói ở dạng cuộn tròn, dài 100 mét, thường có màu trắng phổ biến nhất, tiếp đó là màu hồng hoặc đỏ. Với việc đóng gói hàng hoá thông dụng thì chỉ cần dùng đến loại xốp hơi 2 lớp,loại cao cấp hơn là 3 lớp với 2 mặt bóng khí thường dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng, tấm lấy sáng hơn là vật liệu đóng gói.

Các khổ xốp hơi có sẵn như:

Cuộn xốp hơi 20cm

xốp hơi cuộn 30cm x 100m, Cuộn xốp hơi 40cm, Xốp hơi khổ 50cm

màng xốp hơi cuộn 1m2 dài 100m

Cuộn xốp hơi bóp nổ dài 1m5

BAO BÌ AN KHANG BẮC NINH ĐƠN VỊ SẢN XUẤT XỐP HƠI BỌC HÀNG UY TÍN GIÁ RẺ SỐ 1 MIỀN BẮC

Bao bì an khang bắc ninh là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ xốp hơi bong bóng khí số lượng lớn tại miền bắc. Đặc biệt chúng tôi có các cơ sở tại Linh Lang, Ba Đình, Hà Đông, Hà Nội. Giúp quá trình giao hàng dễ dàng, nhanh chóng chỉ từ 30 phút sau khi đặt hàng.

Ngoài ra chúng tôi giao hàng tại các tỉnh như miền bắc: tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Các tỉnh miền trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

CÁc tỉnh miền nam: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

Các sản phẩm xốp bọc hàng an khang được sử dụng rộng rãi trong đóng gói hàng công nghiệp điện tử, hàng gốm sứ…được các công ty trong và ngoài nước tin dùng.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI NGAY: 

Phòng kinh doanh 1: 0394945724

Phòng Kinh Doanh 2: 0855 015 992

NMSX: Khu công nghiệp Xuân lâm Thuận thành bắc ninh

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/xophoigiare123

Goups của chúng tôi: https://www.facebook.com/groups/589058989018522

 

Gọi điện thoại
0394.945.724