Xốp hơi bong bóng

Xốp hơi bong bóng khí là một loại màng bọc bảo vệ hàng hóa trước khi vận chuyển đi xa. Xốp hơi bóng bóng hay còn có các tên gọi khác như màng xốp hơi, cuộn xốp khí, cuộn xốp bóp nổ, cuộn giấy bóng khí gói hàng, xốp giảm chấn, bubble wrap, cuộn bóng khí…Đây là một loại xốp bọc hàng được sử dụng rất phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh.

XỐP HƠI BONG BÓNG DẠNG CUỘN

Xốp hơi bong bóng có rất nhiều kích cỡ và dạng cuộn khác nhau phù hợp với những cửa hàng bán buôn, bán lẻ hoặc các Shop kinh doanh online trên mạng sẽ ưa thích cuộn xốp bong bóng có kích thước nhỏ, ít tốn diện tích lưu trữ hơn cuộn loại to cồng kềnh.

Cuộn xốp bong bóng 20cm

Cuộn bong bóng khí có chiều rộng 0.20m, chiều dài 100m. Đây là loại cuộn có kích thước nhỏ nhất, phù hợp đóng gói hàng hóa như chai lọ mỹ phẩm.

màng xốp hơi

>> xem chi tiết tại: Cuộn xốp hơi 20cm

CUỘN XỐP HƠI BỌC HÀNG 30cm

Quy cách chuẩn cuộn xốp hơi 30cm

 • Khổ rộng: 30cm ( 0.3m)
 • Chiều dài: 100 mét
 • Đường kính bóng khí: 10 mm
 • Đường kính cuộn: 60 cm

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng ta thường nghĩ đến biện pháp bảo vệ chống trầy xước bằng màng nilon, màng PE,  các loại màng bọc này thường chỉ chống được trầy xước khi có va chạm nhẹ. Hiện nay, Màng Xốp Hơi Bong Bóng được sử dụng như sản phẩm thay thế tuyệt vời để bọc và đóng gói hàng hóa, bởi không chỉ chống trầy xước đơn giản, nhờ những bọc bong bóng khí giúp xốp hơi có khả năng chống lại những va đập rất mạnh trên đường vận chuyển.

XEM TẠI ĐÂY : xốp hơi cuộn 30cm x 100m bọc hàng hóa

CUỘN XỐP HƠI 40cm

Cuộn xốp hơi 40cm dài 100m là một trong những loại cuộn xốp hơi phổ biến, được sử dụng như vật liệu bao bì đóng gói, giúp bảo vệ tối đa đồ vật chống trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển. Bao bì an khang tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong sản xuất và cung cấp Cuộn xốp hơi 40cm dài 100m ra thị trường

Cuộn xốp hơi 40cm dài 100m cấu tạo và kích thước

Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngày nay cuộn xốp hơi đang được sử dụng vô cùng rộng dãi ở mọi lĩnh vực ngành nghề, từ công ty lớn đến công ty nhỏ lẻ.

Cấu tạo Cuộn xốp hơi ở dạng 1 cuộn nilon màu trắng trong, quanh có các hạt khí đường kính khoảng 1cm, phủ kín ở trên bề mặt. Các hạt khí đều rất căng, tròn, chỉ khi bóp mạnh mới vỡ, tạo ra tiếng nổ nhỏ tanh tách. Nhờ các hạt bóng khí này mà sản phẩm bên trong mới được bảo vệ an toàn trước những va đập trong quá trình vận chuyển.

Khi bọc ở bên ngoài đồ vật, hàng hóa, lớp xốp hơi sẽ tạo lên lớp bảo vệ tối ưu, ngăn cách rất tốt với bên ngoài bề mặt, lớp bảo vệ này sở hữu độ đàn hồi nhất định rất tốt, khi có sự va đập xảy ra từ bên ngoài cũng không gây ảnh hưởng nhiều tới hàng hóa được bọc gói bên trong.

xem thêm tai đây xốp hơi bọc hàng cuộn 40cm x 50m

Cuộn xốp hơi 40cm dài 100m có thể dùng cho những mặt hàng kích thước lớn không?

Cuộn xốp hơi có khả năng ngăn chặn hiệu quả sự chuyển dịch va chạm hàng hóa bất thường được bảo vệ trong thùng xe, tàu hỏa hay container suốt quá trình vận chuyển. Cuộn xốp hơi 40cm dài 100m là kích thước khá lớn, có thể dùng đóng gói, bảo quản cho nhiều loại mặt hàng có kích thước tương tự.

Như vậy, bạn có thể dựa vào kích thước hàng hóa, sản phẩm mà biết được Cuộn xốp hơi 40cm dài 100m có đóng gói được hay không. Ngoài ra, hopshipcod còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm cuộn xốp hơi kích thước khác, chắc chắn sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

CUỘN XỐP HƠI 50 cm DÀI 100 mét

Chất lượng tuyệt vời; Bong bóng nhỏ dạng cuộn. Được sử dụng rộng rãi cho dịch vụ chuyển nhà, đóng gói sản phẩm, vận chuyển và cất giữ…

TÍNH NĂNG CHÍNH :

 • Nhẹ
 • Bảo vệ tuyệt vời
 • Màu sắc: Trắng trong.
 • Chiều rộng: 500mm (50 cm)
 • Chiều dài: 100m
 • Loại bong bóng: Bong bóng nhỏ (10mm)
 • Cuộn xốp hơi 50cm bong bóng khí của chúng tôi là hoàn toàn có thể tái chế, cung cấp cho việc đóng gói và là vật liệu đệm tuyệt vời cho tất cả các sản phẩm.Cuộn xốp hơi 50cm có hạt khí được làm bằng polyethylene áp suất cao; Đó là một lớp bong bóng, phủ một hoặc cả hai mặt bằng một màng polyethylene mịn. Do nhiều lớp, lớp bọc bong bóng có tính chất đệm cao và tăng cường độ bền. Với chi phí thấp và tính linh hoạt thì màng xốp hơi là một trong những vật liệu bao bì bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tốt nhất. Bình thường nó có thể thay thế thùng giấy cattong và nhựa, nhưng trọng lượng ít hơn đáng kể. Ngoài ra, Màng xốp hơi bọc hàng cho phép bạn giảm kích thước của các mặt hàng vận chuyển.

xem thêm : màng xốp hơi cuộn 1m2 dài 100mxốp hơi cuộn 1m5 dài 100m

Nhận gia công các loại túi xốp hơi đa dạng kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Phạm vi cung cấp của chúng tôi bao gồm các sản phẩm: Màng xốp hơi bong bóng, mút xốp PE Foam với kích thước tùy chọn và có thể trở thành một chiếc túi theo nhu cầu để đóng gói; màng PE cuốn băng chuyền, băng dính, dây thít, dây kéo … và các sản phẩm khác mà có ích khi chuyển….

BẠN CẦN GIÚP ĐỠ:

Chúng tôi đã có kinh nghiệm và nhân viên bán hàng tận tâm chờ đợi để nhận cuộc gọi của bạn. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0394945724

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY BAO BÌ AN KHANG

phòng kinh doanh 1: 0394945724

phòng kinh doanh 2: 033 847 0936

phòng kinh doanh 3 : 0855 015 992

 KHU CÔNG NGHIỆP KHAI SƠN THUẬN THÀNH BẮC NINH

Website: xopbocoiankhanh.com

Email: xophoiankhang@gmail.com

Gọi điện thoại
0394.945.724