Bán xốp làm vòng hoa tại bắc giang

Túi Lưới Nhựa Màu Vàng Dài Huyện Hải Hậu -Nam Định

Công ty bao bì an khang chuyên sản xuất và cung cấp mút xốp làm vòng hoa, mút xốp tang lễ.cuộn mút xốp màu đỏmàu vàngmàu trắng được bán tại các huyện thuộc Bắc Giang như Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Sơn Động, Hiệp Hoà, Việt Yên.

ĐẶC ĐIỂM VÀ MÀU SẮC CỦA XỐP LÀM HOA TANG LỄ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mắc sắc làm vòng hoa bắt mắt và đủ chủng loại nhưng chủ yêu gồm 3 loại phổ biến

Cuộn mút xốp làm vòng hoa màu đỏ : khổ rộng 1m4 dài 300m, độ dầy 1mm, trọng lượng cuộn từ 6-7kg. Có nhiều sóng nhỏ trên bề mặt cuộn

Cuộn mút xốp làm vòng hoa màu vàng: khổ rộng 1m4 dài 300m, độ dầy 1mm, có nhiều sóng vàng để tạo nếp gấp hoa, trọng lượng cuộn xốp màu vàng từ 6-7kg.

Cuộn mút xốp làm vòng hoa màu trắng :có độ dầy 1mm quy cách cuộn 1m4 dài 300m, trọng lượng cuộn từ 6-7kg. có sóng nhỏ màu trắng dọc thân cuộn chuyên dùng làm hoa màu trắng phục vụ đám ma, tang lễ…

Sản phẩm xốp làm hoa của an Khang có đặc tính mềm mại, dễ dàng gia công. Đặc biệt có ưu điểm không thấm nước, tăng độ bền cho hoa, không gây ảnh hưởng tới chất lượng như các sản phẩm giấy khác. Do đó, xốp foam màu được ưa chuộng sử dụng nhiều trong việc sản xuất vòng hoa đám ma.

Vật liệu sạch, có thể tái chế, thân thiện với môi trường 

Những sản phẩm màng xốp của Khang Trang đều được làm từ hạt nhựa LDPE tự nhiên, đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường. Không những thế, mút xốp PE Foam còn có độ bền cao, sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu.

XEM THÊM >> Bán xốp bọc ổi, xốp bọc dưa lưới tại Yên dũng bắc giang

MUA XỐP LÀM VÒNG HOA Ở ĐÂU? 

Ngoài mút xốp làm vòng hoa được bán tại bắc giang, chúng tôi còn cung cấp tại các tỉnh khác như  BẮC NINH, TUYÊN QUANG, THÁI NGUYÊN, SƠN LA, HOÀ BÌNH, VĨNH PHÚC, HÀ NỘI, HÀ ĐÔNG, ĐÔNG ANH, HÀ GIANG

Bán xốp làm vong tại các tỉnh miền trung như: Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ an, Quảng Bình, Quảng trị, Huế, Đà Nẵng và các tỉnh tây nguyên như ĐAKLAK, GIA LAI, CON TUM, ĐAK NÔNG và một số tỉnh tại miền nam

Liên hệ : 0394 945 724 – 0965 619 514 

Những lưu ý khi mua xốp làm hoa?

Dùng thước kiểm tra trước khi nhập hàng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất hàng kém chất lượng hoặc gian lận về khối lượng trong khi giao hàng cho khách. Chính vì vậy, trước khi nhận hàng bạn nên dùng thước để kiểm tra xem sản phẩm có đủ độ dày như thông tin mà nhà sản xuất cung cấp.

Kiểm tra phần lõi của sản phẩm: Để tăng lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất đã làm lõi xốp bằng giấy to để đánh lừa người tiêu dùng. Do đó, trong khi mua hàng nên dùng thước để đo chi tiết độ dài, độ dày, tránh tình trạng mua hàng theo khối lượng.

Các lớp trong cuộn xốp được xếp thẳng hàng, không bị xô lệch: Trong quá trình mua hàng, bạn nên kiểm tra hàng kỹ lưỡng bằng cách lật từng lớp màng xốp để có bị xô lệch không. Bởi nếu xảy ra tình trạng trên thì chứng tỏ những cuộn xốp foam màu này đã bị ăn bớt về độ dài hoặc là những sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng.

Không nên chọn những cuộn xốp có trọng lượng nhỏ, chênh lệch khối lượng với những cuộn khác. Bởi điều này chứng tỏ xốp làm hoa này đã bị ăn bớt về độ dài cũng như độ dày trong quá trình sản xuất. Do đó, có thể ảnh hưởng tới công việc làm hoa.

ĐỊA CHỈ : công ty bao bì an khang có địa chỉ tại khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

Văn Phòng: Số 8 Ngõ 76, Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

EMAIL: xopbocoiankhang.com

website:http://baobiankhang.com

Facebook PAGE: https://www.facebook.com/xopbocoimienbac/?ref=bookmarks

phòng kinh doanh 1: 0394945724

tham khảo quy trình trồng các loại cây ăn trái tại http://nongnghiepankhang.com

Gọi điện thoại
0394.945.724