Bán xốp làm vòng hoa tại bắc ninh

Công ty bao bì an khang chuyên sản xuất và cung cấp mút xốp làm vòng hoa, mút xốp tag lễ.cuộn mút xốp màu đỏmàu vàngmàu trắng 

được bán tại các huyện thuộc bắc ninh như Huyện Thuận Thành, Lương Tài, Quế Võ, Từ Sơn, Yên Phong , Gia Bình

 xốp làm vòng hoa màu đỏ, vàng, trắng

– Cuộn mút xốp màu đỏ làm vòng hoa đám ma, làm hoa tang lễ: khổ rộng 1m4 dài 300m, độ dầy 1mm, trọng lượng cuộn từ 6-7kg. Có nhiều sóng nhỏ trên bề mặt cuộn

– Cuộn mút xốp màu vàng làm vòng hoa: khổ rộng 1m4 dài 300m, độ dầy 1mm, có nhiều sóng vàng để tạo nếp gấp hoa, trọng lượng cuộn xốp màu vàng từ 6-7kg.

   cuộn xốp làm vòng hoa màu vàng

– Cuộn mút xốp làm vong hoa có độ dầy 1mm quy cách cuộn 1m4 dài 300m, trọng lượng cuộn từ 6-7kg. có sóng nhỏ màu trắng dọc thân cuộn chuyên dùng làm hoa màu trắng phục vụ đám ma, tang lễ…

XỐP LÀM VÒNG HOA CÓ NHIỀU MÀU SẮC ĐA DẠNG

Xốp foam màu của an khang có thể điều chỉnh màu sắc theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Ngoài màu trắng phổ biến được làm từ nhựa LDPE tự nhiên thì có thể lựa chọn cho mình các màu khác nhau như: Xanh, đỏ, vàng, hồng, đen…
Xốp nhẹ, êm mềm, không thấm nước 

Sản phẩm xốp làm hoa của Khang Trang có đặc tính mềm mại, dễ dàng gia công. Đặc biệt có ưu điểm không thấm nước, tăng độ bền cho hoa, không gây ảnh hưởng tới chất lượng như các sản phẩm giấy khác. Do đó, xốp foam màu được ưa chuộng sử dụng nhiều trong việc sản xuất vòng hoa đám ma.

Vật liệu sạch, có thể tái chế, thân thiện với môi trường 

Những sản phẩm màng xốp của An Khang đều được làm từ hạt nhựa LDPE tự nhiên, đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường. Không những thế, mút xốp PE Foam còn có độ bền cao, sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu.

Những lưu ý khi mua xốp làm hoa?

Dùng thước kiểm tra trước khi nhập hàng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất hàng kém chất lượng hoặc gian lận về khối lượng trong khi giao hàng cho khách. Chính vì vậy, trước khi nhận hàng bạn nên dùng thước để kiểm tra xem sản phẩm có đủ độ dày như thông tin mà nhà sản xuất cung cấp.

Kiểm tra phần lõi của sản phẩm: Để tăng lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất đã làm lõi xốp bằng giấy to để đánh lừa người tiêu dùng. Do đó, trong khi mua hàng nên dùng thước để đo chi tiết độ dài, độ dày, tránh tình trạng mua hàng theo khối lượng.

Các lớp trong cuộn xốp được xếp thẳng hàng, không bị xô lệch: Trong quá trình mua hàng, bạn nên kiểm tra hàng kỹ lưỡng bằng cách lật từng lớp màng xốp để có bị xô lệch không. Bởi nếu xảy ra tình trạng trên thì chứng tỏ những cuộn xốp foam màu này đã bị ăn bớt về độ dài hoặc là những sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng.

Không nên chọn những cuộn xốp có trọng lượng nhỏ, chênh lệch khối lượng với những cuộn khác. Bởi điều này chứng tỏ xốp làm hoa này đã bị ăn bớt về độ dài cũng như độ dày trong quá trình sản xuất. Do đó, có thể ảnh hưởng tới công việc làm hoa.

ĐỊA CHỈ MUA XỐP LÀM VÒNG HOA TẠI BẮC NINH

công ty bao bì an khang có địa chỉ tại khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

Văn Phòng: Số 8 Ngõ 76, Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG : 0394945724 – 096 561 9524

EMAIL: xopbocoiankhang.com

website:http://baobiankhang.com

Facebook PAGE: https://www.facebook.com/xopbocoimienbac/?ref=bookmarks

 

Gọi điện thoại
0394.945.724