Cơ sở phân phối bán lẻ xốp bọc trái dứa, trái thơm

CÔNG TY BAO BÌ AN KHANG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Công ty TNHH bao bì an khang chuyên cung cấp và sản xuất như thuốc bảo vệ thực vật , túi vải bọc trái cây , xốp lưới bọc trái cây như xốp bọc nông sản, xốp bọc vú sữa, xốp bọc ổi, xốp bọc dưa lưới, xốp bọc na thái, xốp bọc bơ, xốp bọc sọ dừa…Xốp lưới bao trái dứa thơm là sản phẩm đang được bà con nông dân hay các trang trại, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng rộng dãi giúp bao bọc nông sản sau khi thu hoạch giúp trái tránh bị rập nát khi vận chuyển .Giúp nâng cao mẫu má, giá trị của sản phẩm.

XỐP BỌC DỨA THƠM

Xốp với kích thước chiều dài 20-25cm, chiều rộng 8-9cm, độ giãn nở 25cm. Xốp được sử dụng rất hiệu quả trong quá trình vận chuyển cũng như khi trưng bày. Xốp lưới được thiết kế dạng mắt cáo tạo độ thông tháo, chống được các lực cơ học tác động để bảo vệ trái không bị trầy xước. Sử dụng xốp trong quá trình vận chuyển rất hiệu quả. Xốp dành cho kích cỡ trái nặng từ 1,5kg đến 3kg

Xốp được sản xuất theo khuôn máy khi cắt ra 2 đầu bằng nhau. xốp có độ co thắt và giãn nở theo kích thước của trái dù là quả to hay quả bé xốp đều ôm sát.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại màu Xốp màu trắng
Kích thước Xốp dài 22cm
Công dụng Bao bọc trái cây khi vận chuyển hay trưng bầy sản phẩm
Nguyên liệu Nhựa nguyên sinh không đóng bám rong rêu
Xuất xứ Công ty TNHH BAO BÌ AN KHANG

Xốp lưới bao trái dứa được làm từ những hạt nhựa nguyên chất không gây hiện tượng đóng bám rong rêu trên quả, bảo vệ trái tránh những tác động bên ngoài gây trầy xước vỏ

Xốp không chứa tạp chất rất an toàn với sức khỏe con người. Sử dụng xốp để bao bọc trái trong thời gian dài không ảnh hưởng tới chất lượng của trái được bọc.

Xốp lưới trắng bao Dứa với chiều dài 22cm, xốp được làm theo hình lưới mắt cáo, có độ co thắt theo kích thước của trái, dù là quả to hay bé xốp đều ôm rất sát. Xốp có độ thông thoáng không gây nóng trái khi bọc.

MUA XỐP BỌC DƯA LƯỚI Ở ĐÂU GIÁ RẺ

Công ty TNHH bao bì an khang là cơ sở chuyên cung cấp xốp lưới bọc trái cây trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, hàng được vận chuyển qua nhiều hình thức để đến tận tay các nhà vườn.

Trong quá trình hàng được vận chuyển, phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ tới mức tối đa nên tới 50% cho mỗi đơn hàng và nhiều hơn thế nữa.

Xốp lưới chuyên bao trái cây  được cơ sở sản xuất tại an khang. Quý khách hàng có nhu cầu những loại ngắn hơn, dài hơn hay loại xốp để cả cuộn chưa cắt. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0394945724 để được tư vấn miễn phí

Giao hàng nhanh chóng trong ngày
+ Có chấp nhận ship lẻ

+ Bán buôn , bán lẻ
+ Ship hàng xe khách
An Khang sản phẩm tốt, lựa chọn tốt cho quý khách hàng !

LIÊN HỆ/ ZALO : 0394 945 724- 0855 015 992

Facebook:https://www.facebook.com/xopluoibocoidailoan/
https://www.facebook.com/xopbocoigiare123/

Gmail: xopbocoiankhang@gmail.com
WEB SITE: https://xopbocoiankhanh.com hoặc tham khảo quy trình trồng các loại cây ăn trái tại http://nongnghiepankhang.com

 

 

 

Gọi điện thoại
0394.945.724