SỬ DỤNG TÚI BAO BƯỞI HIỆU QUẢ TẠI THANH HOÁ

Công ty bao bì an khang chuyên cung cấp túi vải bao bưởi, bao mít, dưa lưới, thanh long, cam , nho, xoài.. tại các huyện ở Thanh Hoá như Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Đông Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hoá, Hậu Lộc, Hà Trung, Nga Sơn, Thiệu Hoá, Triệu sơn, yên Đinh, Tĩnh Gia, Nông Cống, Ngọc Lặc, Cẩm Thuỷ, Thạch Thành, Vĩnh lộc thọ Xuân, Như Thanh, Như Xuân, Thường Xuân, Lang Chánh, Bá Thước , Quan Hoá, Quan Sơn, Mường Lát

Túi bao bưởi được bán thanh hoá; là túi bao vải không dệt chuyên dành cho túi bao bưởi diễn, túi bao bưởi hoàng, bưởi da xanh.. Ngoài túi bao bưởi chúng tôi còn cung cấp Bao Vai Bọc MítBáo giá xốp bọc ổi tại miền trungcơ sở sản xuất túi nilong bao ổi Đài Loan

TÁC DỤNG CỦA TÚI BAO VẢI KHÔNG DỆT TẠI THANH HOÁ

Sâu bệnh tấn công trực tiếp vào quả bưởi bao gồm: bọ xít xanh vai nhọn, nhện đỏ, nhện trắng và ruồi vàng. Ngoại trừ ruồi vàng các loại trên đều gây tác hại ngay từ khi quả còn nhỏ, làm rụng quả khi còn non. Khi quả gần chín thì ruồi vàng đẻ dòi vào quả gây rụng quả.

Để bảo vệ quả bưởi Diễn nhất là lúc quả đang trưởng thành và thu hoạch bà con nên dùng bao bọc bưởi diễn dạng túi rút để bảo vệ trái trước sự tấn công của côn trùng. Với loại bao túi rút này ruồi vàng không thể tiếp xúc được với quả bưởi nên không thể dục lỗ vào quả gây thúi quả. Túi bao trái bưởi diễn làm từ chất liệu vải thông thoáng có thể nhìn thấy quả bên trong nước không dọng lại trong túi, ngoài ra trái bưởi nằm bên trong túi tránh được ánh nắng gay gắt làm nám giúp quả bưởi Diễn sạch đẹp được thương lái mua giá cao. Hơn nữa khi dùng bao bọc bưởi Diễn bà con sẽ hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật giúp trái sạch an toàn hơn cho người tiêu dùng.

CÁCH BAO BƯỞI DIỄN TẠI THANH HOÁ

– Bao quả khi quả còn nhỏ, nên dùng các chế phẩm BVTV phun xịt để diệt các loại côn trùng sâu non nhện nắm bệnh bám sẵn trên quả non trước khi bao.
– Sau khi xử lý bằng chế phẩm BVTV phải chờ cho chúng bám trên quả khô rồi mới tiến hành bao trái. Việc bao trái phải hoàn thành trong thời gian từ 2 đến 3 ngày, không nên kéo dài quá lâu. Bao trái lúc trái đã khô ráo
– Dùng túi luồng từ dưới lên bao trọn quả và rút dây rút trên bao để siết miệng túi vừa với cuống quả.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG BAO ĐỂ BAO TRÁI

 • Phòng ngừa sự phá hại của côn trùng sâu hại (rệp, ruồi, rệp sáp, ong vàng, sâu đục trái, nhện, v.v…)
 • Phòng ngừa tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm trái quả bị nứt và bị rám, quả bị bỏng.
 • Giảm đáng kể sử dụng các chế phểm BVTV tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn sức khỏe người nhà nông.
 • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
 • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa ửa trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
 • Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
 • Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.
 • Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái sần sùi, bị đốm đen.
 • Gảm thiểu được tác hại của mưa gió gây rụng, ánh nắng làm cháy rám trái
 • Thân thiện môi trường sau khi hết hạn sử dụng bao sẽ tự phân hủy vào môi trường không tạo rác ở vườn như túi nilon.
 • Giá thành rẻ có thể tái sử dụng được

LIÊN HỆ 0394945724 MUA HÀNG NGAY

Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 

 GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Gọi điện thoại
0394.945.724