nông dân sơn la sử dụng túi xốp lưới bao ổi hiệu quả

Việc dùng bao túi nylon với mút xốp, bao giấy hay bao chuyên dùng để bao trái cây, phòng ngừa sâu bệnh gây hại đã được một số nước trong khu vực áp dụng từ lâu và thu được kết quả tốt; không những hạn chế được một số loại sâu bệnh chuyên hại trái, giảm thuốc trừ sâu mà còn làm cho vỏ trái sáng, đẹp, hấp dẫn người tiêu dùng.

Với cây ổi, các nhà khoa học khu vực sơn la và các nhà vườn trồng ổi ở mường khương, mai son, thuận châu cũng đã tiến hành bao đại trà nhiều năm nay. Kết quả cho thấy, những lô trái được bao bằng túi nylon mặc dù không phải phun thuốc trừ sâu, nhưng số trái bị hại ít hơn 2,5 – 4 lần so với lô không bao trái nhưng sử dụng thuốc trừ sâu bình thường. Năng suất ở lô có bao trái cũng tăng gấp 3-4 lần. Những trái được bao ít bị sâu bệnh xâm nhập gây hại nên vỏ trái sáng và bóng, bán được giá cao hơn.

CÁCH BAO XỐP CHO TRÁI ỔI ĐÚNG CÁCH

Về cách làm với cây ổi, các bạn có thể tiến hành như sau:
Dùng bao nylon có kích thước 15 x 20 cm, cho mút xốp vào bao và lấy dây thun đen buộc ngang miệng. Chờ khi ổi đậu trái được 20 ngày (trái lớn cỡ ngón tay cái), tiến hành phun xịt một đợt thuốc trừ sâu nếu cần, chờ 3-5 ngày sau thì bao trái, bằng cách cho trái vào trong bao rồi dây thun tự buộc túm miệng bao lại. mua nilong chuyên dụng bao ổi có đục lỗ sẵn 2 đầu để nước không bị đọng trong bao mỗi khi có mưa hoặc tưới nước.

MUA XỐP LƯỚI BAO ỔI Ở ĐÂU SƠN LA

Công ty bao bì an khang là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp phân phối xốp lưới bao trái cây lớn nhất miền bắc, các sản phảm của chúng tôi luôn dảm bao về chất lượng cũng nhu giá cả cạnh tranh dịch vụ nhanh chỉ cần liên hệ 0394945724 là quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm trọn bộ bao ổi như ý
chúng tôi ship nhanh qua xe khách, ship hàng qua các đơn vị vận chuyển với cước vận chuyển hợp lý và giao đến tận tay quý khách hàng
Chúng tôi có hệ thống ban lẻ xốp bao ổi  trên toàn quốc
Bán xốp bọc ổi tại Bắc yên sơn la
Bán xốp bao ổi tại Mai sơn sơn la
Bán xốp bao ổi tại mộc châu
bán xốp bao ổi tại mường la
Bán xốp bao ổi tại Phù yên sơn la
Bán xốp bao ổi tại Quỳnh Nhai, Sông Mã, Thuận Châu, Yên Châu
liên hẹ mua hàng nhanh 0394945724 

 

 

Gọi điện thoại
0394.945.724