Bán túi bao bưởi tại Đak Lak

 

Công ty bao bì An Khang chuyên cung cấp và sản xuất túi bao bưởi tại  Đak Lak Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xốp bọc ổi , xốp bao na thái, xốp bao dưa lưới, xốp bao bơ tại các huyện như  Buôn Ma Thuột: Ea Súp, Buôn Đôn, Cư M’gar, Krông Buk, Ea H’leo, Krông Năng, M’Drak, Ea Kar, Krông Buk, Krông Bông, Krông Ana, Lak, Cư Kuin.

Chúng tôi cung cấp Túi bao bưởi, Túi bao mít  với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua xốp lưới để bảo vệ ổi, bưởi, dưa lê, táo… xin vui lòng liên hệ số holine  0394 494 5724 0855 015 992 của công ty để được tư vấn và báo giá xốp bọc ổi nhanh nhất

xem thêm tại đây Bán xốp bọc ổi tại Đaklak, Gia lai, kontum

Xốp bọc ổi lồng sẵn-sản phẩm trọn bộ bong+chun+nilong

Bao Vai Bọc Mít

0,5 kg chun đen buộc ổi siêu bền

Bán xốp lưới bao ổi bao na thái tại đak mil đak nông

CÔNG DỤNG TÚI BAO BƯỞI TẠI ĐAK LAK

MÔ TẢ TÚI BAO BƯỞI TẠI ĐAK LAK

Túi bao bưởi diễnTúi Bao Bưởi Da Xanh hay còn gọi là bao bọc bưởi là biện pháp phòng bệnh vô cùng hiệu quả cho bưởi vào thời điểm bưởi còn non cho đến khi thu hoạch . Bao bưởi còn tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp vào quả.Sâu bệnh tấn công trực tiếp vào quả bưởi bao gồm: bọ xít xanh vai nhọn, nhện đỏ, nhện trắng và ruồi vàng. Ngoại trừ ruồi vàng các loại trên đều gây tác hại ngay từ khi quả còn nhỏ, làm rụng quả khi còn non. Khi quả gần chín thì ruồi vàng đẻ dòi vào quả gây rụng quả.

Để bảo vệ quả bưởi Diễn nhất là lúc quả đang trưởng thành và thu hoạch bà con nên dùng bao bọc bưởi diễn dạng túi rút để bảo vệ trái trước sự tấn công của côn trùng. Với loại bao túi rút này ruồi vàng không thể tiếp xúc được với quả bưởi nên không thể dục lỗ vào quả gây thối quả. Túi bao trái bưởi diễn làm từ chất liệu vải thông thoáng có thể nhìn thấy quả bên trong nước không đọng lại trong túi, ngoài ra trái bưởi nằm bên trong túi tránh được ánh nắng gay gắt làm nám giúp quả bưởi Diễn sạch đẹp được thương lái mua giá cao. Hơn nữa khi dùng bao bọc bưởi Diễn bà con sẽ hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật giúp trái sạch an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Cách bao quả bằng túi vải bọc bưởi

– Bao quả khi quả còn nhỏ, nên dùng các chế phẩm BVTV phun xịt để diệt các loại côn trùng sâu non nhện nắm bệnh bám sẵn trên quả non trước khi bao.
– Sau khi xử lý bằng chế phẩm BVTV phải chờ cho chúng bám trên quả khô rồi mới tiến hành bao trái. Việc bao trái phải hoàn thành trong thời gian từ 2 đến 3 ngày, không nên kéo dài quá lâu. Bao trái lúc trái đã khô ráo
– Dùng túi luồng từ dưới lên

bao trọn quả và rút dây rút trên bao để siết miệng túi vừa với cuống quả.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG BAO TÚI BỌC BƯỞI TẠI ĐAK LAK

 • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nấm bệnh.
 • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa rửa trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
 • Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
 • Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.

CÔNG DỤNG

 • phòng ngừa sự phá hại của côn trùng sâu hại (rệp, ruồi, rệp sáp, ong vàng, sâu đục trái, nhện, v.v…)
 • Phòng ngừa tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm trái quả bị nứt và bị rám, quả bị bỏng.
 • Giảm đáng kể sử dụng các chế phẩm BVTV tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn sức khỏe người nhà nông.
 • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
 • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa ửa trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
 • Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
 • Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.
 • Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái sần sùi, bị đốm đen.
 • Giảm thiểu được tác hại của mưa gió gây rụng, ánh nắng

QUÝ khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay qua 0394945724- 0855 015 992

 Địa chỉ: Khu công nghiêp khai sơn thuận thành bắc ninh

 0394945724- 0855 015 992

 https://www.facebook.com/xopbocoigiare

https://www.facebook.com/xopbocoiankhang

https://www.facebook.com/tuivaibaobuoi

sàn shoppe: https://shopee.vn/shop/203520486/

xopbocoiankhang@gail.com

  WEBSITE: https://xopbocoiankhanh.com xem thêm cách trồng và chăm sóc cây trồng hiệu quả tai http://nongnghiepankhang.com

 Giao hàng nhanh và miến phí cho khách lấy sỉ

 

 

.

Gọi điện thoại
0394.945.724