cơ sở bán túi bao bưởi giá rẻ tại tuyên quang

Công ty bao bì an khang chuyên cung cấp và sản xuất túi bao bưởi bằng chất liệu vải không dệt lớn nhất miền bắc. Chúng tôi sử dụng túi vải bao bưởi với chất liệu an toàn cho môi trường dễ phân hủy ngoài ra có thể tái sử dụng cho các vụ sau. Túi vải bao bưởi có rất nhiều các kích cỡ như túi bao bưởi diễn loại 25x30cm. Túi bao bưởi loại 30x30cm và loại bưởi to 30x35cm phù hợp với các kích cỡ loại giống bưởi. Ngoài túi bao bưởi chúng tôi còn có các loại túi vải bao mít, bao na thái, thanh long, bao nho, bao xoài, Cơ sở sản xuất xốp lưới bao trái câyLưới Xốp Bọc Dưa LướiDây chun đen buộc ổi (Đủ dùng cho 1kg xốp)Túi nilon bọc ổi đài loan, ổi nữ hoàng 

NÔNG DÂN TUYÊN QUANG SỬ DỤNG TÚI BAO VẢI HIỆU QUẢ

Nhiều năm trở lại đây, cây bưởi Diễn đã và đang trở thành cây làm giàu của người dân xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Do hợp khí hậu, thổ nhưỡng, cây bưởi trồng ở Phúc Ninh sinh trưởng và phát triển nhanh, tốn ít công chăm sóc, cho quả ngon ngọt, mẫu mã đẹp, giá trị kinh tế cao mang lại cuộc sống ấm no cho người nông dân.

Đằng sau những trái bưởi năng suất, chất lượng đó là sự chăm sóc khéo léo của những người trồng vườn.

Do khí hậu thuận lợi cũng tạo điều kiện tốt cho sâu bệnh phát triển, chúng tàn phá cây trái, làm chậm sự phát triển của cây, cũng như làm giảm năng suất chất lượng trái.

Nhận thấy cây bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao hơn nhiều lần so với các loại cây trồng khác tại địa phương, nên người dân Phúc Ninh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm túi bao trái của Công Ty Bao BÌ An Khang sản xuất, nhằm ngăn chặn sự lây lan của sâu bệnh, côn trùng, nâng cao năng suất và chất lượng cây trái.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty AN KHANG với chất liệu vải không dệt và sử dụng dây rút thuận tiện, thân thiện với môi trường không độc hại, giúp bảo vệ trái quả khỏi sâu bệnh, hạn chế lượng thuốc trừ sâu bám đọng trên trái bưởi.

CÔNG DỤNG CỦA TÚI BAO BƯỞI TẠI TUYÊN QUANG

Không cần phun thuốc tăng trưởng, không cần lo ong châm, năng suất lại cao, mẫu mã đẹp,… chỉ bằng việc sử dụng túi bao trái bưởi.
Vụ bưởi năm nay, người dân cả nước đã không còn phải lo lắng đến việc làm sao cho quả bưởi đẹp, không bị ong châm hay dám nắng bởi đã có túi bao trái bưởi tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả lại cao. Vậy bài viết này hãy cùng chúng tôi đi giải mãi sản phẩm đang được bà con yêu thích và tin dùng.

Các công dụng thần kỳ của túi bao trái bưởi mang tới đều là nhờ chất liệu vải PP không dệt. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những lợi ích thu được khi bà con sử dụng loại túi này:
– Ngăn ngừa côn trùng sâu bệnh, đặc biệt là ong châm gây thối, hỏng bưởi, do tạo một lớp bảo vệ bên ngoài không cho các tác nhân tiếp xúc trực tiếp tới hoa trái. Đồng thời cũng bảo vệ bưởi khi cần thiết phải phun thuốc trừ sâu tránh gây hại cho người tiêu dùng.-Hạn chế các tác động của môi trường như mưa gió, nắng nóng đến quả bưởi, nhờ chất liệu vải không dệt PP không thấm nước, hấp thụ nhiệt, có thêm pha chất phụ gia chống tia cực tím, tia UV.
– Làm màu sắc trái bưởi trở nên thêm bắt mắt, óng đẹp, không bị sần sùi, dám nắng, hay chấm đen.
– Nâng cao năng suất, giúp bảo vệ trái bưởi trong quá trình phát triển, tạo độ ngọt tự nhiên.

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn có các loại như mua xốp bọc ổi, xốp bọc dưa lưới tại tuyên quangTúi bao bưởi

Bán túi bao vải dùng cho bưởi, mít, thanh long, nho,xoài0,5 kg chun đen buộc ổi siêu bềncơ sở sản xuất túi nilong bao ổi Đài Loan

CHỖ BÁN TÚI BAO BƯỞI, XÔP BAO BƯỞI TẠI TUYÊN QUANG
Qúy hàng hàng muốn mua xốp bao ổi, túi bao vải ở Tuyên Quang tại các huyện như huyện Sơn Dương, huyện Yên Sơn, Hàm yên, Chiêm hoá, Na Hang, Lâm Bình

  • QUÝ KHÁCH ĐANG CÓ NHU CẦU MUA MUỐN SẢN PHẨM 

Xin vui lòng liên hệ 

Phòng kinh doanh 1 : 0394945724 hoặc zalo 0394945724

 Phòng kinh doanh 2: 033 847 0936

Phòng kinh doanh 3: 0855 015 992

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 

Giao hàng tại nhà và thanh toán ngay tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc

Cước phí vận chuyển giá rẻ

Miễn phí cước hoàn toàn với khách hàng lấy số lượng túi bao vải lớn

Cơ sở sản xuất xốp lưới bọc trái cây

Địa chỉ: khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

quý khách muốn tham khảo cách chăm sóc trái bưởi tại đây http://nongnghiepankhang.com 

 

 

Gọi điện thoại
0394.945.724