Xốp bọc bưởi sau thu hoạch

Công ty bao bì an khang là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất xốp lưới bao trái cây như xốp lưới bao ổi, xốp bao dưa lưới, xốp bao na thái, xốp bao nho, xốp bao thanh long ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Túi bao bưởi 30 x 35cm (100 túi )Bao Vai Bọc Mít,xốp bọc dừa vẽ,cơ sở sản xuất túi nilong bao ổi Đài Loan0,5 kg chun đen buộc ổi siêu bền, ngoài ra xốp bọc bưởi sau thu hoạch là sản phẩm ưu thế vượt trội của chúng tôi giúp quý khách giải quyết được vấn đề khi thu hoạch trái bọc xốp giúp trái tránh bị dập nát trong quá trình vận chuyển , tránh gẫy cuống ngoài ra xốp lưới bao bưởi còn có thể bao trái khi còn nhỏ đến lớn giúp tiết kiệm chi phí , giúp tranh côn trùng gây hại và chịu được thời tiết cực đoan như sương muối, nắng gây rám ở quả

CÔNG DỤNG CỦA XỐP BỌC BƯỞI

Hiện nay các chủ trang trại, các vựa trồng bưởi hay các cửa hàng dịch chuyển bao xốp lưới cho bưởi ngay trên cây hoặc đang thu hoạch giúp trái tránh bị dập nát trong quá trình vân chuyển.

Xốp bọc cho bưởi được sản xuất với kích thước chiều dài 22cm, 25cm, 28cm chiều rộng 8cm, độ giãn nở 22cm. Xốp được sử dụng rất hiệu quả trong quá trình vận chuyển cũng như khi trưng bầy. Với kích thước của xốp được sử dụng cho rất nhiều loại quả.

Xốp lưới là dạng mút xốp giãn nở theo kích thước của trái quả. Được thiết kế dạng mắt cáo tạo độ thông tháo, chống được các lực cơ học tác động để bảo vệ trái không bị trầy xước. Sử dụng xốp trong quá trình vận chuyển rất hiệu quả.

Đặc điểm của xốp bọc bưởi

+ Xốp có độ co giãn và đàn hồi tốt, ôm sát trái có kích thước từ to đến nhỏ và không gây hiện tượng tụt xốp khi bao bọc

+Được sản xuất bằng hạt nhựa nguyên sinh không pha chế tạp chất nên không ảnh hưởng tới chất lượng của quả và không ảnh hưởng tới sức khoẻ người  tiêu dùng.

+ Vỏ xốp bọc bưởi thường có kích cỡ 8* 22cm , 8*25 cm ,8*28cm dành cho trái có trọng lượng 1 kg đến 3kg

 

Hình thức vận chuyển xốp bọc bưởi

Để đảm bảo khâu hình thức vận chuyển đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất chúng tôi có sủ dụng các cách hình thức vận chuyển như sau.

1 . Hình thức vận chuyển qua xe khách: đối với các khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ gủi hàng giao qua xe khách khách hàng nhận hàng và thanh toán thông qua nhà xe hoặc thanh toán qua chuyển khoản

2. Hinh thức vận chuyển qua bưu điện hoặc Viettel, khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà

3. Vận chuyển về tận nhà. Chúng tôi sẽ vận chuyển từ kho công ty giao hàng tại nhà cho các tuyến Hà Nội, Hà Nam, Nam Định , Tuyên Quang, Thái Nguyên hoặc các tỉnh trong khu vực phía Bắc.. Ngoài phía bắc chúng tôi áp dụng ghép xe vận chuyển và thanh toán tại nhà với khách lấy số lượng nhiều tại các tỉnh thanh hóa, nghệ an, hà tinh, gia lai, dallak…

Xốp bọc ổi tại nghệ an

http://Xốp bọc bưởi giá rẻ

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA TÚI XỐP BAO TRÁI CÂY VUI LÒNG LIÊN HỆ VÀO SỐ MÁY CÔNG TY

      PHÒNG KINH DOANH 1: 0394945724– zalo 0394945724 

 PHÒNG KINH DOANH 2: 0855 015 992

PHÒNG KINH DOANH 3: 033 847 0936

 NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KHU CÔNG NGHIỆP KHAI SƠN THUẬN THÀNH BẮC NINH

 https://www.facebook.com/tuibocbuoiankhang/

GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN QUỐC, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI KHÁCH SỈ

 

 

 

Gọi điện thoại
0394.945.724