Xốp bọc ổi Lê Đài Loan tại ninh bình 0394945724

Công ty bao bì an khang chuyên sản xuất và cung cấp xốp lưới bọc trái cây như xốp bọc ổi, xốp bọc na thái, dưa lưới, xốp bọc bơ, xốp bọc táo, lê, chanh day hay bao bọc các trái trong qua trình vận chuyển giúp trái không bị dập nát và bao bọc trái khi còn nhỏ tranh ruồi vàng gây hại .Chúng tôi bán xốp bọc ổi lê đài loan tại các huyện thuộc tỉnh Ninh Bình như thành phố tam điệp, huyện nho quan, huyện gia viễn, huyện hoa lư, huyện yên mô, huyện kim sơn,  huyện yên khánh

Ngoài xốp bao trái cây chúng tôi còn có các loại Bán túi bao bưởi diễnBao Vai Bọc MítBáo giá xốp bọc ổi lồng sẵn0,5 kg chun đen buộc ổi siêu bềnTúi nilong bọc ổi đài loan, ổi nữ hoàng,

Các lọi xốp bọc hàng hoá như Màng xốp hơi An KhangCuộn Xốp Pe oam 0,5mmMút xốp làm vòng hoa,xốp hơi cuộn 1m5 dài 100m là sản phâm chuyên dụng bọc hàng hoá tại Ninh bình

SỬ DỤNG BAO XỐP LƯỚI HIỆU QUẢ TẠI NINH BÌNH 

Trong những năm gần đây, trên đại bàn tỉnh Ninh Bình xuất hiện nhiều mô hình chuyển đổi từ cơ cấu trồng lúa kém chất lượng sang trồng ổi với quy mô lớn. Nhận thấy giống ổi lê đài loan là giống ổi giòn ngon, dễ trồng trên mọi loại đất, dễ chăm sóc, thị trường tiêu thụ rộng, cho giá trị kinh tế cao nên ổi đài loan được nhân giống và trồng rộng rãi.

Với điều kiện thời tiết như hiện nay, giống ổi này rất dễ mắc phải một số loại sâu bệnh thường gặp như: rầy mềm, bọ xít, ròi đục trái…chúng tấn công trực tiếp vào trái ổi gây hỏng và thối trái…dẫn đến năng suất giảm và mẫu mã kém chất lượng.

Để hạn chế và ngăn chặn sự phát triển của sâu bệnh, nâng cao năng suất và chất lượng trái ổi, người trồng ổi khu vực Ninh Bình đã tìm đến sản phẩm xốp lưới để bao bọc trái ổi.

Sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất có tác dụng chống đóng bám rong rêu trên quả, giúp trái ổi tránh những tác động về cơ học gầy trầy xước, hạn chế rám quả.

Để việc sử dụng sản phẩm xốp lưới mang lại hiệu quả cao, các nhà vườn nên sử dụng trọn bộ xốp lưới bao gồm: xốp + túi bóng + dây chun kèm theo.

Bao bì an khang là đơn vị chuyên cung cấp xốp lưới bọc trái cây lớn nhất miền bắc khách hàng vui lòng liên hệ số

PHÒNG KINH DOANH 1:  039 494 5724

PHÒNG KINH DOANH 2 : 096 561 9524

Địa chỉ: khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

xopbocoiankhanh@gmail.com

  website: https://xopbocoiankhanh.com và tham khảo quy trình trồng ổi đúng cách http://nongnghiepankhang.com

 

Gọi điện thoại
0394.945.724